Ad banner
Ad banner

Tai nghe Razer Opus X với Thiết kế đẹp, chống ồn, âm thanh chân thật giá chỉ tầm 2tr5

Razer ra mắt tai nghe Opus X với Thiết kế đẹp, chống ồn, âm thanh chân thật giá chỉ tầm 2tr5


Tai nghe Razer Opus X có trọng lượng khá nhẹ, được bao phủ bởi nhựa và da giả có màu sắc “ton-sur-ton”, Cụp tai nghe mềm có hình bầu dục lớn, hơi nghiêng về phía sau để chúng ôm sát tai người đeo. Opusx được trang bị bluetooth 5.0 có độ trễ khi kết nối không dây cực thấp chỉ 60ms để hỗ trợ chơi game trên các thiết bị di động.

Ngoài ra, tai nghe Opus X được trang bị tổng cộng 4 micro: 2 để xử lý chống ồn và 2 để đàm thoại để người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ chống ồn và xuyên âm thông qua phím bấm trên earcup. Với thời lượng pin quá ân tượng đạt 30h khi bật chống ồn và lên đến 40h khi tắt và chất lượng âm thanh trong trẻo khi sử dụng tai nghe Opus X sẽ mang đến những cảm giác tốt nhất và thoải mái cho người dùng trong những chuyến đi xa và là một sự lựa chọn toàn diện để giải trí, làm việc hay chơi game.

Tóm lại, Razer là một thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều thiết bị ngoại vi chơi game với đa dạng các sản phẩm. Sản phẩm mới nhất của Razer là Tai nghe không dây Opus X, đây là một phiên bản rút gọn của chiếc Razer Opus năm ngoái. Tất nhiên nó sẽ có những tính năng bị cắt giảm. Nếu bạn cần tìm một chiếc tai nghe giá rẻ nhưng vẫn có khả năng di động và phong cách đậm chất Razer thì Opus X là một lựa chọn phù hợp với bạn.

#OPUSX #RAZEROPUSX #RAZER #TECHMAG #REVIEW

😘 Follow tụi mình tại:
🔰 Hoàng Đặng : https://fb.com/hoangdangvn84
🔰 Ngọc Lushi : https://fb.com/ngoclushi6596
🔰 Linh xe đạp : https://fb.com/trunglinhxinhdep
🔰 Hiển Thị : https://fb.com/hien.oofmedia
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭐ GIAO LƯU – ĐẶT CÂU HỎI LIÊN HỆ TECHMAG TẠI ⭐:
►Youtube: http://youtube.com/c/techmagvietnamtm
►Website: http://www.techmag.vn
►Cộng đồng: https://fb.com/groups/CongdongTechmag
►Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

 

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In