Razer Hammerhead Hyperspeed với ANC với đèn led RGB

Razer đã tiết lộ tai nghe Hammerhead Hyperspeed tương thích với máy chơi game PlayStation và Xbox tại Trung Quốc. Tai nghe Razer TWS mới có tính năng khử tiếng ồn (ANC) và tai nghe RGB.


Xem thêm:


Tai nghe Hammerhead Hyperspeed sẽ được trạng bị hiệu ứng Razer Chroma RGB với nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Nó cho phép các game thủ tạo ra được phong cách độc đáo của mình. Tai nghe sẽ có hai màu là trắng và đen. Công nghệ không dây Hyperspeed được trang bị cho tai nghe Razer mới. Công nghệ mới cung cấp kết nối không dây 2.4GHz cho phép âm thanh không bị mất kết nối và độ trễ. 

Với công nghệ hiệu ứng ánh sáng Raze Chrome RGB, với nhiều hiệu ứng ánh sáng. Nó cho phép game thủ tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Tai nghe có hai màu là trắng và đen. Công nghệ không dây Hyperspeed được trang bị trong tai nghe Razer mới. Công nghệ mới cung cấp kết nối không dây 2.4GHz cho phép âm thanh không mất dữ liệu, độ trễ thấp. Nó cũng có tính năng đồng bộ hóa đầu vào-đầu ra cho cả âm thanh và video. Tai nghe cũng hỗ trợ Bluetooth 5.2.

Tai nghe hỗ trợ nhiều kết nối qua Bluetooth hoặc không dây. Thiết bị có thể kết nối với PC, điện thoại thông minh và nhiều thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2 hoặc 2.4GHz. Hammerhead được trang bị micrô kép giảm tiếng ồn xung quanh để mang lại trải nghiệm chơi game hoàn toàn đắm chìm mà không bị phân tâm. Thiết bị có pin bền, có thể sử dụng trong 32 giờ ngay cả khi bật chế độ giảm tiếng ồn.

Tai nghe Razer Hammerhead Hyperspeed có thể được đặt hàng trước ở Trung Quốc với giá 1.099 nhân dân tệ (~ 153 USD). Không biết liệu sản phẩm có được bán ra trên toàn cầu hay không.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In