Razer DeathAdder v2 PRO Wireless: Có thật sự ngon như mức giá?

Phiên bản Razer DeathAdder V2 Pro là phiên bản không dây của DeathAdder V2 năm 2020. DeathAdder V2 Pro có thể được xem như một phiên bản nâng cấp của các sản phẩm khác và việc trang bị tính năng không dây.


Xem thêm:


Thông số kỹ thuật

Đây là một con chuột tuyệt vời, nhưng với giá gần gấp đôi so với các sản phẩm khác. Vậy DeathAdder V2 Pro có gì mà khiến nó trở hấp dẫn hơn phần còn lại của thị trường? Tuy có vẻ ngoài khá đơn điệu, nhưng chiếc DA v2 PRO Wireless này về nội tại thì vẫn là chuột gaming 100%. Trang bị sensor 20000 DPI, chú chuột này sẽ giúp bạn thấy rõ được mọi cử động trong game, dù là nhỏ nhất. Thêm vào đó, công nghệ Hyperspeed sẽ giúp bạn chơi game không dây mà khỏi lo bị trễ. Và nếu bạn trung thành với trường phái có dây, chú chuột này cũng có thể đáp ứng được bạn.

Thiết kế chuột

Về ngoại hình, chú chuột này vẫn thừa hưởng thiết kế thanh thoát, tinh tế như các mẫu DeathAdder trước. 8 nút có thể lập trình được bố trí và thiết kế khá hợp lý. Độ nảy của chúng có phản hồi tốt và đủ để ngăn chặn hiện tượng click nhầm. Bề mặt cao su, vốn là phụ kiến đính kèm trên DA v2 nay đã được tích hợp sẵn trên thân chuột. Tuy chúng tốt, nhưng mình thích cảm giác ở trên mẫu DeathAdder v2 hơn. Logo Razer được đặt ở vị trí quen thuộc. Và tất nhiên, nó cũng có LED RGB nữa.

 

Mặt dưới của Razer DeathAdder v2 PRO Wireless. Như phần thông số đã ghi, chú chuột này có thời lượng pin lên tới tối đa 70 tiếng (nếu dùng Wireless). Còn khi dùng Bluetooth thì nó có thể lên tới 120 tiếng. Mình đã thử mẫu DA không dây này trong 1 tuần, mỗi ngày chơi game khoảng 4-5 tiếng. Và mình có thể kết luận rằng, mẫu chuột này có thể trụ được cả tuần mà không cần sạc. Và nếu bạn đang chơi game mà hết pin, cứ việc cắm Razer DeathAdder v2 PRO Wireless vào dây thôi.

Hiệu năng Razer DeathAdder v2 PRO Wireless

Bỏ những thứ kia tạm qua 1 bên cái đã. Một chú chuột được đánh giá qua 2 yếu tố: độ chính xác và tốc độ. Và Razer DeathAdder v2 PRO Wireless đã thổi bay hết mọi đối thủ khác trong quá trình mình test. Và trong quá trình đó, mình hầu như không thấy độ trễ nào, ngay cả khi so với chuột có dây. Điều đó cho thấy, game thủ có thể chuyển sang mẫu chuột này mà không cần phải hy sinh thứ gì.

Razer Hyperspeed được coi là công nghệ không dây tốt nhất hiện nay dành cho chuột chơi game, với độ trễ đầu vào chỉ 195 micro giây. Tức là, tốc độ đó nhanh gấp 5 lần tốc độ phản hồi 1ms của 1 chiếc màn hình gaming. Quả thực không ngoa nếu mình nói rằng, chú chuột này hoàn toàn có thể thay thế được chuột có dây.

Kết luận

Điểm cộng

  • Chất lượng build tốt
  • Hiệu năng không dây dẫn đầu phân khúc
  • Thời lượng pin cực tốt
  • Switch chuột optical
  • Cảm biến 20000 DPI
  • LED RGB đồng bộ qua phần mềm Razer Chroma

Điểm trừ

Điểm trừ duy nhất của chú chuột này đối với mình là về giá. Ở mức giá $129.99, mức giá này là hơi cao so với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy rằng “tiền nào của nấy”, nhưng theo mình, Razer nên định giá DeathAdder v2 PRO Wireless ở mức 99-109$ thì sẽ hợp lý hơn.

Kết luận

Razer DeathAdder v2 PRO Wireless đã gây ấn tượng mạnh với mình trong quá trình test 1 tuần vừa rồi. Đây hoàn toàn có thể là sự tiếp nối truyền thống xứng đáng của dòng DeathAdder huyền thoại. Ngoại trừ giá hơi cao, còn lại không có gì để chê cả. Nhất định đây sẽ là lựa chọn nằm trong top 10 nhưng mẫu chuột không dây mình khuyên dùng.

Techmag

 

(Visited 40 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In