Quên iPhone 14 đi, iPhone 15 đáng mong chờ hơn!

Theo một thông tin mới nhất, màn hình trên iPhone 15 Series sẽ có cùng kích thước với iPhone 14 Series.


Xem thêm:


Dòng iPhone 14 được nhắc rất nhiều trong thời gian gần đây. Và không quá bất ngờ vì nó có thể trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh được mong chờ nhất năm 2022. Mặc dù iPhone 14 vẫn chưa chính thức được ra mắt nhưng dự kiến có thể nó sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Nhưng mới đây những thông tin về chiếc iPhone 15 đã được tiết lộ. Các thông tin gần đây cho thấy rằng iPhone 15 sẽ là chiếc điện thoại cuối cùng sử dụng cổng Lightning. Nhưng đó không phải là tất cả thông tin chúng ta có được. Theo một thông tin mới nhất, màn hình trên iPhone 15 Series sẽ có cùng kích thước với iPhone 14 Series.

Dòng iPhone 15 sẽ có kích thước màn hình như trên iPhone 14

Dòng iPhone 14 có thể sẽ có 4 phiên bản với 2 kích thước là 6,1inch và 6,7 inch. Tuy nhiên, Apple sẽ có một “thử nghiệm” mới chỉnh là iPhone 14 Max với kích thước màn hình 6.7inch. Và thử nghiệm này có thể vẫn sẽ được giữ lại đến dòng iPhone 15. Trong đó, iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ có giữ lại cụm tai thỏ như hiện tại, phiên bản cao cấp hơn là Pro và Pro Max sẽ được thay thế bằng màn hình có dạng viên thuốc và đục lỗ. Mục đích của chúng là giữ lại tính năng Face ID.

Đối với dòng iPhone 15, Apple có thể mang toàn bộ thiết kế với hình viên thuốc lên cho sản phẩm. Dòng iPhone năm nay đã có tốc độ làm mới cao hơn với màn hình ProMotion. Theo những tin đồn trước đây, Apple đang nghiên cứu một giải pháp để đặt các cảm biến Face ID dưới màn hình. Đó là một tin vui vì đã có một số hãng đã thực hiệu điều này và trong tương lai iPhone 15 cũng sẽ có tính năng này.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In