Quán Quân RAP Việt SeaCheains đã đến trade-in iPhone 13 tại Di Động Việt

Sau một thời gian dài phát sóng, RAP Việt mùa 2 đã tìm ra được ngôi vị Quán Quân. Không ai khác đó chính là SeaChains team Karik. Đây là thí sinh luôn được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu.


Xem thêm:


Mới đây, tân quán quân Rap Việt mùa 2 đã ghé thăm một cửa hàng thuộc hệ thống Di Động Việt để trải nghiệm và lên đời iPhone 13 Pro Max. Chúng ta cùng theo chân anh chàng rapper tài năng Seachains để trải nghiệm hành trình lên đời điện thoại mới của anh tại Di Động Việt nhé.

Rapper Seachains vô cùng hài lòng khi mua sắm tại Di Động Việt

Rapper Seachains vô cùng hài lòng ngay khi bước vào cửa hàng Di Động Việt, biết đến hệ thống Di Động Việt đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên Seachains trải nghiệm một cửa hàng Di Động Việt đạt chuẩn Apple với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế.

Seachains rất ưng ý với quy cách phục vụ của nhân viên tại cửa hàng, các bạn rất thân thiện và chuyên nghiệp nên nam rapper vô cùng ưng ý. Một trong những điểm cộng mà Seachains vô cùng thích khi đến Di Động Việt mua sắm chính là tại cửa hàng luôn có sẵn các thiết bị Apple mới nhất để khách hàng trải nghiệm trước khi quyết định mua. Seachains vô cùng hài lòng với trải nghiệm mua sắm tại Di Động Việt và chắc chắn sẽ quay lại đây trong thời gian tới để mua sắm thiết bị công nghệ.

Tân quán quân Rap Việt mùa 2 trên tay chiếc iPhone 13 Pro Max tại Di Động Việt

Khi trên tay iPhone 13 Pro Max, tân quán quân Rap Việt mùa 2 đặc biệt ấn tượng với thiết kế sang trọng, cứng cáp của chiếc smartphone này. Màu sắc mới của iPhone 13 Pro Max cũng khiến nam rapper không thể rời mắt bởi dưới các góc độ ánh sáng khác nhau, chiếc iPhone này lại có một màu sắc khác vô cùng tinh tế.

Rapper Seachains lên đời iPhone 13 Pro Max qua hình thức Trade-in thu cũ đổi mới

Khi được biết có thể lên đời iPhone 13 Pro Max với giá rẻ hơn qua chương trình Trade-in thu cũ đổi mới, rapper Seachains vô cùng hài lòng và đồng ý tham gia Trade-in ngay. Theo Seachains đánh giá Di Động Việt là cửa hàng thu vào điện thoại cũ giá cao nhất nhì thị trường hiện nay, vô cùng có lợi cho khách hàng muốn lên đời máy mới.

Bên cạnh ưu điểm tiết kiệm chi phí lên đời máy, Seachains cho rằng chương trình Trade-in thu cũ đổi mới cũng mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, giảm lượng rác thải điện tử đáng kể, bảo vệ môi trường sống tốt hơn. Sau các thủ tục Trade-in cực kỳ chuyên nghiệp, tân quán quân Rap Việt mùa 2 đã mau chóng “tậu” cho mình chiếc iPhone 13 Pro Max mới nhất tại Di Động Việt. Di Động Việt xin gởi lời cảm ơn đến nam rapper và xin chúc Seachains ngày càng thành công với đam mê của mình.

Techmag

(Visited 123 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In