Qualcomm xác nhận ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus

Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus đã được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Mới đây nhất công ty cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 5. Tại sự kiện này, Qualcomm có thể giới thiệu dòng chip mới của mình là Snapdragon 8 Gen 1 Plus.


Xem thêm:


Một đoạn teaser đã được đăng trên Weibo xác nhận các báo cáo trước đây về một vi xử lý Snapdragon mới. Sự kiện ra mắt có tiêu đề “new products” và sự kiện sẽ được diễn ra trực tiếp. Tại thời điểm này, Snapdragon 8 Gen 1 là vi xử lý mới nhất và tốt nhất của công ty.

Phiên bản chip mới của Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ do TSMC sản xuất thay vì Samsung. Chúng ta có thể mong đợi rằng chúng sẽ được nâng cấp nhẹ về GPU. Trước đây, các phiên bản Plus trong quá khứ thường cũng sẽ được nâng cấp về mặt GPU. Do đó, chúng ta có thể mong đợi hiệu năng của máy sẽ được cải thiện đáng kể hơn.

Theo nhiều tin đồn, dòng chip này sẽ được trang bị cho Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Ngoài ra, các nhà sản xuất khác cũng sẽ sử dụng dòng chip này của Qualcomm.

Nguồn: wccftech

Techmag

 

 

(Visited 80 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In