Qualcomm hay intel – Con chip nào sẽ được sử dụng trên iPhone 8?
Trong thời gian gần đây, Apple và Qualcomm đang có cuộc chiến pháp lý liên quan đến vấn đề bản quyền công nghệ. Cả hai phía đều cho rằng đối phương đang thiết lập một lợi thế độc quyền không công bằng trên sản phẩm của mình. Theo đó, Qualcomm đang nắm giữ một vài bản quyền cho phép họ thu tiền từ tất cả các smartphone có khả năng kết nối mạng tốc độ cao, bất kể thiết bị đó có dùng chip của Qualcomm hay không. Apple cho rằng Qualcomm đã lợi dụng chính những bản quyền mình có trong tay để bán được thêm nhiều chip một cách bất hợp pháp, bởi lẽ đã mua chip của Qualcomm thì các đối tác không cần trả thêm tiền bản quyền nữa. Đồng thời, Apple cũng cho rằng Qualcomm tính lệ phí bằng sáng chế cao bất hợp lý.
———————
Website: http://www.techmag.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam/
Ôi dồi ôi Uyên ơi s mà tập này nhìn gợi cảm lại nói năng nhỏ nhẹ, càng ngày càng xinh thế này chết tui mất thôi <3
nói chung qualcomm vẫn trên intel 1 bậc
clip rất chất đặc biệt là cái đoạn con tim hay là lý trí ha ha. đáng khen cho bạn edit video. rất giỏi
Thích chi Uyên dẫn chương trình 😄
ối Sếp em đẹp quá trời đấy
VN dù mới có 4g nhưng tốc độ sao bằng mĩ,nhật,châu âu.Nên chip mạng nào chả wan trọng = việc giá ngàn đô
Đến bao h thiên hạ ms thái bình được vậy :(((((
Vụ intel với qc thì chip nào chả được dùng ở vn chả thấy khác nhau gì cả. Apple có dùng mediatek thì người ta vẫn mua thôi:)
Xem video này chỉ vì thấy hình Uyên, mình có bệnh quá không nhỉ 🙁
ủa ủa, hồi h nghe nói ip tự sản xuất chip mà
iphone sẽ mất một lượng fan rất nhiều, khi người việt xem channel này!
apple phải nghiên cứu tự sản xuất chip mạng ko cần phụ thuộc vào qc hay intel nữa
intel vừa r cũg làm apple bị anti kha khá r. nhưng k thể để mỗi QC độc quyền được nên giải pháp tiếp theo là sẽ 80% số lượng là QC còn lại là intel, bản intel rẻ hơn tí là ok, ai xài nhẹ mún tiết kiệm cứ mua bản intel.
keu tui intel toi uu tot vo
Apple sẽ dùng cả 2 để cung ứng, họ không muốn 1 bên nào độc quyền về cung ứng chip, như ip7 cũng vậy
Nếu apple dùng chip intel mà giá iphone giảm đi vài $ thì cũng k vấn đề gì . Chip intel cũng k khác chip Qualcom mấy đối với trải nghiệm người dùng bình thường .
quay clip xa máy quá..nhìn ko rõ….
nếu qualcomm mất apple thì lợi nhuận của họ cx xấu đi thôi
xem đầu
cmt đầu mong được 3like