Google Pixel Watch ra mắt với màn hình OLED, chipset Exynos 9110

Sau một thời gian chờ đợi, Google cũng đã chính thức cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình là Pixel Watch. Nó kết hợp các tính năng tốt nhất của Google và Fibit về sức khỏe, thể dục và máy học.


Xem thêm:


Đồng hồ thông minh đi kèm với màn hình OLED với kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 chống xước. Nó chạy trên WearOS 3.5 và có rất nhiều tính năng tốt cho sức khỏe. Hãy cùng điểm sơ qua các thông tin liên quan đến đồng hồ Pixel mới nhé.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Pixel Watch

Pixel Watch có màn hình kính hình vòm được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 5 chống xước và vỏ thép không gỉ. Đồng hồ này tương đối nhỏ hơn so với hầu hết các đồng hồ thông minh cao cấp được ra mắt trong năm nay, nó thật sự lý tưởng cho những người có cổ tay nhỏ. Vỏ của nó có kích thước 41mm và mỏng 12,3mm, chỉ nặng 32g (không có dây đeo).

Ở mặt dưới, nó chứa các cảm biến nhịp tim liên tục trong khoảng thời gian 1 giây, theo dõi giấc ngủ, đo lượng oxy trong máu (SpO2) và đo ECG (điện tâm đồ). Các cảm biến được bố trí theo chiều ngang ở trung tâm. Google cho biết đây là tính năng theo dõi nhịp tim chính xác nhất của Fitbit.

Đồng hồ chạy trên chip Exynos 9110 Samsung, dòng chip này đã từng được trang bị trên Samsung Galaxy Watch 3. Tuy nhiên, nó đi kèm với một vi xử lý Cortex M33 để tối ưu hóa tuổi thọ pin. Nó cũng đi kèm với 2GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ.

Pixel Watch đi kèm với Bluetooth 5.0, LTE, Wi-Fi và NFC để thanh toán không chạm. Nó cũng có la bàn, GPS tích hợp và các cảm biến chuyển động như gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Ngoài ra, nó còn có micrô và loa tích hợp cho Trợ lý Google và gọi điện. Đồng hồ Pixel có pin 294mAh và được cho là có thời lượng sử dụng kéo dài 24 giờ. Nó có khả năng chống nước lên đến 5 ATM, có nghĩa là nó có thể chịu được áp suất tương đương với độ sâu 50 mét.

Giá và tính khả dụng của Pixel Watch

Giá Pixel Watch sẽ bắt đầu từ $349 cho kiểu chỉ có GPS + Bluetooth. Trong khi phiên bản tương thích LTE của Đồng hồ Pixel sẽ có giá 399 đô la. Đơn đặt hàng trước sẽ được bắt đầu từ ngày.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 17 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In