Pixel Tablet của Goolge sẽ được ra mắt vào năm sau

Trong buổi giới thiệu phần cứng tại Google I/O, công ty đã giới thiệu một sản phẩm mới có tên là Google Pixel Tablet. Đây là thiết bị chạy Android cao cấp, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.


Xem thêm:


Google đã từng bị chỉ trích khá nhiều khi tung ra chiếc Pixel Slate bị chỉ trích khá nhiều và công ty đã ngừng sản xuất chúng. Và giờ đây, hãng xác nhận rằng hãng sẽ ra sắp ra mắt một chiếc máy tính bảng mới là Pixel Tablet tại sự kiện Google I/O 2022 mới đây.

Trong buổi giơi thiệu phần cứng tại Google I/O, công ty đã giới thiệu một sản phẩm mới có tên là Google Pixel Tablet. Đây là thiết bị chạy Android cao cấp, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Rick Osterloh, Phó Chủ tịch Cấp cao về Thiết bị và Dịch vụ của Google, cho biết Pixel Tablet sắp tới là một thiết bị cao cấp sẽ được trang bị chip Tensor. 

Có vẻ như công ty đang sản xuất thiết bị mới này tập trung nhiều vào việc giải trí và các thói quen sử dụng hàng ngày hơn là một chiếc máy tính bảng làm việc. Nhưng công ty vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt của sản phẩm. Thậm chí công ty còn không tiết lộ về thông số kỹ thuật của máy.

Nhưng những hình ảnh tiết lộ cho chúng thấy về thiết kế của máy. Dựa trên những hình ảnh đó có thể thấy được Pixel Tablet sắp tới được công ty giới thiệu sẽ có màn hình được lấy từ Nest Hub của Google.

Về bộ phận phần mềm, Pixel Tablet sẽ chạy hệ điều hành Android cũ nhưng là một phiên bản đặc biệt dành cho màn hình lớn hơn. Công ty cũng đã hứa sẽ xây dựng lại hơn 20 ứng dụng của riêng mình cho các thiết bị màn hình lớn và một số ứng dụng của bên thứ ba lớn như Facebook, TikTok, Zoom và những ứng dụng khác cũng sẽ được tối ưu hóa.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 46 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In