Oppo xác nhận hợp tác với Hasselblad phát triển hình ảnh cho Find X5

OPPO đã chính thức xác nhận sẽ hợp tác với thương hiệu nổi tiếng Hasselblad trên Find X5 sắp tới. Thông tin này không khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi trước đó đã có nhiều tin đồ về việc Find X5 Pro sẽ hợp tác với Hasselblad.


Xem thêm:


Nhưng vẫn còn phải xem liệu sự hợp tác này này sẽ giới hạn việc cân chỉnh màu sắc và thiết kế giao diện như trên OnePlus 9 Pro năm ngoái hay chúng sẽ nhận được một số điều chỉnh hình ảnh từ Hasselblad.

OPPO Find X5 dự kiến sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 – cảm biến 50MP, 1/56 với điểm ảnh 1,0µm cho cam chính và camera siêu rộng trong khi mô-đun tele sẽ sử dụng cảm biến 13MP với zoom quang 5x. Chip MariSilicon X NPU do Oppo tự phát triển cũng sẽ là một phần của quá trình xử lý hình ảnh theo phương trình và hệ thống lấy nét tự động đa hướng.

Trong tin tức liên quan đến Find X5, Digital Chat Station đã chia sẻ rằng hệ thống ổn định năm trục của OPPO đang được sản xuất hàng loạt. Đây là hệ thống tương như hãng đã giới thiệu tại sự kiện máy ảnh của OPPO vào hè năm ngoái.

OPPO Find X5 Pro toàn cầu mang mã CPH2305 cũng đã được tìm thấy trên Geekbench với chip Snapdragon 8 Gen 1 và RAM 12GB. Điện thoại đạt được số điểm 1.256 điểm đơn nhân và 3.420 điểm đa nhân.

Nguồn: gsmarena

Techmag 

 

 

(Visited 15 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In