OPPO tiết lộ chiếc điện thoại độc đáo với camera sau có thể thu vào

Hy vọng công nghệ máy ảnh mới của OPPO sẽ sớm xuất hiện trên các flagship của hãng trong tương lai gần.


Xem thêm:


công nghệ tiên tiến. Điều này bao gồm thông số kỹ thuật cao cấp như chipset mới nhất và những tính năng mới, độc đáo của riêng mỗi công ty. Theo một rò rỉ mới, OPPO đang làm việc trên một thiết bị như vậy và nó có một tính năng giúp khác biệt so với phần còn lại.

https://twitter.com/oppo/status/1468143243183468556?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1468143243183468556%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.gizmochina.com%2F2021%2F12%2F07%2Foppo-tease-unique-phone-with-retractable-camera%2F

Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, OPPO đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu ngắn về một thiết bị mới thú vị. Trong khi tên của smartphone này không được tiết lộ, video chủ yếu tập trung vào mô-đun camera phía sau của thiết bị này. Trong đó, camera chính được đặt trên một mô-đun máy ảnh có thể thu vào. Công ty chỉ đơn giản gọi tính năng này là “OPPO Retractable Camera” (tạm dịch Máy ảnh có thể thu vào của OPPO), và đây là một công nghệ camera do họ phát triển.

Nhìn vào video, chúng ta có thể thấy camera chính trên điện thoại OPPO được nâng ra khỏi vỏ mô-đun máy ảnh của nó. Trong đoạn tweet, OPPO gọi hệ thống camera pop-up là khó chịu và chia sẻ video demo này như một giải pháp thay thế chất lượng hơn. Không giống như các hệ thống camera pop-up được nâng lên theo chiều dọc, cảm biến này mở rộng theo chiều ngang và cũng được đặt trên một hệ thống cơ khí hóa có khả năng hoạt động khi người dùng kích hoạt một chế độ chụp cụ thể trong ứng dụng máy ảnh.

Điều thú vị là OPPO thậm chí đã thể hiện độ bền của mô-đun này bằng một bài kiểm tra thả rơi khi cảm biến được mở rộng và thậm chí cho thấy nước bắn vào nó khi đang chụp ảnh. Theo phỏng đoán từ trang Gizmochina, chức năng của hệ thống camera này cũng có thể bao gồm zoom quang học. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ OPPO có ý định thương mại hóa công nghệ máy ảnh mới này cho điện thoại của hãng hay không.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 37 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In