OPPO Reno8 Pro tiếp tục xuất hiện thêm những thông tin mới

Đầu ngày hôm nay, một leaker nổi tiếng đã tiết lộ thông số kỹ thuật của OPPO Reno8 Pro sắp tới. Đây không phải là một thông tin quá mới vì chúng đã xuất hiện nhiều lần trước đây.


Xem thêm:


Tin tức được tìm thấy bởi Digitak Chat Station, anh đã chia sẻ những thông tin mới lên Weibo. Anh đã cho rằng, Reno8 Pro được trang bị chip MediaTek Dimensity 8100 MAX. Ông cũng nói thêm rằng chipset này sẽ được hỗ trợ bởi NPU MariSilicon X của công ty. Ở mặt trước, thiết bị sẽ có màn hình OLED 6,7inch từ BOE độ phân giải FHD+ và một camera selfie theo dạng đục lỗ với cảm biến Sony IMX709 32MP.

Mặt khác, ở mặt sau sẽ có ba camera. Camera chính với độ cảm biến Sony IMX766 50MP. Điện thoại sẽ có dung lượng pin 4500mAh và sạc nhanh 80W. Chúng sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới như loa âm thanh nổi, NFC và khung kim loại nhôm cao cấp.

Rõ ràng, Reno 8 Pro sẽ nặng khoảng 183 gram và chỉ dày 7,34 mm. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ rằng mẫu xe này sẽ có nhiều phiên bản màu sắc. Chúng sẽ có màu xám, xanh lá cây và đen. Ngoài ra, chuyên gia này còn tiết lộ rằng Reno8 Series sẽ trang bị chip Snapdragon 7 Gen 1 hỗ trợ NPT MariSilicon X.

Nguồn: gizmochina

Techmag 

 

(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In