Oppo Reno8 Pro 5G đạt chứng nhận BIStại Ấn Độ

OPPO Reno8 Pro 5G đã được BIS phê duyệt trước khi ra mắt tại Ấn Độ. Dòng Reno8 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày hôm nay, ngày 23 tháng 5.


Xem thêm:


Trong đó, Reno8 sẽ có ba phiên bản Reno8, Reno8 Pro 5G và Reno8 Pro+ 5G. Một thông tin mới đây cho rằng OPPO Reno8 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, bởi chúng chỉ mới xuất hiện chứng nhận BIS của Ấn Độ. Ngoài ra, không có thông tin về về Reno8 Pro 5G.

OPPO Reno8 Pro 5G sắp ra mắt tại Ấn Độ

Mukul phát hiện ra rằng Oppo Reno8 Pro 5G đã vượt qua chứng nhận BIS của Ấn Độ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Oppo có tung ra toàn bộ dòng Reno8 trong nước hay không. Đáng tiếc, danh sách BIS không tiết lộ bất kỳ chi tiết chính nào về Reno8 Pro. Tuy nhiên, những rò rỉ trước đây đã tiết lộ phần nào về OPPO Reno8.

Thông số kỹ thuật và tính năng đáng mong đợi

Reno8 được cho là có khung bằng nhựa. Hơn nữa, nó sẽ có màn hình OLED 6,55inch với độ phân giải FHD+. Màn hình này sẽ có tầng số quét là 120Hz. Đi kèm với đó là chip MediTek Dimensity. Về camera, chúng sẽ có camera 50MP và camera góc siêu rộng 8MP. Ngoài ra, chúng cũng có cảm biến 2MP. Tuy nhiên, Reno8 Pro 5G và Reno8 Pro+ 5G có khung bằng kim loại.

Hơn nữa, các phiên bản Pro sẽ có camera tốt hơn và viền mỏng hơn. Dòng Reno8 có thể đi kèm với camera selfie 32MP. Cảm biến vân tay sẽ được đặt trong màn hình. Một số báo cáo còn cho rằng, Reno8 còn có phiên bản SE. Phiên bản này sẽ có màn hình 6,43inch với tốc độ màn hình 90Hz. Hơn nữa, màn hình có thể có độ phân giải FHD+ và sử dụng chip Dimensity 1300.

Hơn nữa, Reno8 SE có thể sẽ xuất xưởng với RAM 6GB và 8GB. Ngoài ra, nó có thể cung cấp bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Điện thoại có thể chạy hệ điều hành Android 12 với giao diện tùy chỉnh ColorOS ở trên cùng. Cuối cùng, mẫu SE có thể đi kèm với pin 4.500mAh. Tế bào này có khả năng hỗ trợ sạc nhanh 80W. Ngoài ra, nó sẽ có thiết lập ba camera phía sau.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 36 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In