OPPO Reno8 có thể được ra mắt vào cuối tháng 6

Đầu tháng này, một vài rò rỉ đã xuất hiện về thông số, thiết kế và thời gian ra mắt của dòng OPPO Reno8.


Xem thêm:


Theo hình ảnh render rò rỉ cho thấy chúng có thiết kế tương tự như dòng OnePlus 10 Pro. Tuy nhiên, Chủ tịch OnePlus Trung Quốc – Louis Li đã lên tiếng bác bỏ tin đồ đó nói rằng bản render Reno8 là giả. Nhưng mới đây Mukul Sharma đã cho người dùng biết nhiều hơn về dòng OPPO Reno8. Người này cho rằng, OPPO cũng sẽ tung ra nhiều sản phẩm AIoT tại Ấn Độ cùng với Reno8. Trước đó, có nhiều thông tin còn đề cập tới OPPO Pad, dự kiến nó sẽ được ra mắt cùng với Reno8.

Thông số kỹ thuật của OPPO Reno8 

Các tin đồn cho rằng OPPO Reno8 sẽ có màn hình AMOLED 6,5inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Đi kèm với đó sẽ là cảm biến vân tay trong màn hình. Máy sẽ được trang bị cảm biến Snapdragon 7 Gen 1 chưa được ra mắt. Dòng chip mới này được cho là đối thủ của Dimensity 8100. Điện thoại được trang bị RAM LPDDR5 và UFS 3.1, pin có dung lượng là 4.500mAh và khả năng sạc 80W.

Về camera, điện thoại sẽ được trang bị camera chính Sony IMX766 50MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera 2MP. Ở mặt trước, dự kiến máy sẽ có camera selfie lên đến 32MP với cảm biến Sony IMX709 như Reno7.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 113 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In