OPPO Pad với chip Snapdragon 870 xuất hiện trên Geekbench

OPPO Pad đã nhiều lần xuất hiện trong quá khứ và mới đây nhất nó đã xuất hiện trên Geekbench với điểm chuẩn của thiết bị. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc máy sắp được ra mắt.


Xem thêm:


Mới đây, OPPO Pad đã xuất hiện trên Geekbench với số hiệu OPD2101, đi cùng với đó là các chi tiết liên quan đến thông số của máy. Thông tin được tìm thấy bởi chuyên gia tư vấn Mukul Sharma. OPPO Pad có thể đi kèm với chip Snapdragon 870 tốc độ 3,19GHz với GPU Adreno 650.

Máy tính bảng đang được thử nghiệm với RAM 6GB, nhưng có thể nó sẽ có một phiên bản khác. Thiết bị đạt được số điểm 4,582 điểm đơn nhân và 12,259 trong bài test đa nhân. OPPO Pad dự kiến sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 11. Tương tự như các sản phẩm smartphone của công ty, máy tính bảng sẽ đi kèm với hệ điều hành ColorOS của riêng mình.

Theo nhiều tin đồn trước đây cho rằng OPPO Pad sẽ đi kèm với màn hình LED tốc độ làm mới 120Hz. Về phần camera, nó sẽ được trang bị camera chính 13MP, camera selefie với độ phân giải là 8MP. Mặc dù dung lượng pin vẫn chưa được tiếc lộ nhưng trên chứng nhận 3C cho thấy chúng sẽ có sạc nhanh 33W.

Nguồn: gizmochna

Techmag

(Visited 29 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In