OPPO Pad Air có thể được ra mắt cùng với Reno8

OPPO gần đây đã trình làng máy tính bảng OPPO Pad Air tại Ấn Độ. Đây là máy tính bảng thứ hai của công ty. Theo một báo cáo mới từ 91Mobiles, OPPO Pad Air sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 6.


Xem thêm:


Theo nguồn tin từ hàng Yogesh Brar, đã tiết lộ rằng OPPO đang thử nghiệm OPPO Pad Air và Reno8. Các báo cáo trươc đây cho biết dòng Reno8 sẽ mắt vào giữa tháng 6. 

bài báo, nguồn tin của hãng, Yogesh Brar, đã tiết lộ rằng OPPO đang thử nghiệm loạt điện thoại thông minh OPPO Pad Air và Reno 8 tại Ấn Độ. Các báo cáo trước đây cho biết dòng Reno 8 sẽ ra mắt trong nước vào giữa tháng 6 và ra mắt cùng với OPPO Pad Air. Tuy nhiên, Yogesh Brar lại tiết lộ rằng Reno8 sẽ ra mắt vào tháng 6 và đầu tháng 7. Người này không tiết lộ về thông tin cấu hình, màu sắc và giá bán của OPPO Pad Air tại Ấn Độ. 

Thông số kỹ thuật của OPPO Pad Air

OPPO Pad Air có màn hình LCD 10,36 inch với độ phân giải 1200 x 2000 pixel. Máy sẽ được hỗ trợ bút cảm ứng OPPO Pencil, chúng sẽ được chạy Android 12 và giao diện người dùng ColorOS 12. Nó sẽ được trang bị camera selfie 5MP và camera sau 8MP. 

OPPO Pad Air cũng sẽ sử dụng chip Snapdragon 680. Tại Trung Quốc, thiết bị đi kèm với RAM 4GB/6GB với bộ nhớ trong 64GB/128GB. Máy cũng sẽ có dung lượng pin 7100mAH và hỗ trợ sạc nhanh 18W. Dự kiến giá bán của máy sẽ là $194 tại Trung Quốc với hai màu sắc: đen và bạc.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In