OPPO Pad 2 sắp ra mắt với chip Dimensity 9000

Đầu năm nay, OPPO cũng đã giới thiệu chiếc OPPO Pad Air tầm trung và sắp tới đây hãng sẽ cho ra mắt thêm OPPO Pad 2.


Xem thêm:


Hình thức làm việc tại nhà vẫn đang rất phổ biến trên toàn thế giới, từ đó máy tính bảng cũng được hồi sinh một cách mạnh mẽ. Các nhà sản xuất ở Trung Quốc cũng đã quyết định quay trở lại để sản xuất máy tính bảng như Realme, Xiaomi, vivo và cả OPPO.

Một báo cáo mới đây được trích dẫn từ Digital Chat Station cho biết OPPO đang phát triển một mẫu máy tính bảng mới được gọi là OPPO Pad 2. Phiên bản này sẽ được trang bị chip  Dimensity 9000 với màn hình 2.800 x 2.000 pixel.

Đây sẽ là máy tính bảng thứ hai được trang bị chip Dimensity 9000. Vài ngày trước, Lenovo Tab Extreme đã được tìm thấy trên Google Play Console với cùng chipset này. Dimensity 9000 ra mắt vào đầu năm nay nó được xem là đối thủ cạnh tranh với Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, nó k phải lựa chọn của nhiều nhà sản xuất. Nó chỉ xuất hiện trên một số phiên bản nhất định với số lượng rất hạn chế.

Thế hệ iPad đầu tiên đi kèm với màn hình IPS LCD 11inch với độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel và tốc độ làm mới 120 Hz. Máy tính bảng này được hỗ trợ 4 loa, pin 8360mAh với sạc nhanh 33W và RAM lên đến 8GB với bộ nhớ trong là 256GB. Oppo Pad 2 có thể sẽ đi kèm với các thông số như màn hình tương tự và 4 loa và pin. DTS cũng gợi ý rằng nó sẽ sớm được ra mắt.

Hiện tại, OPPO cũng khá bận rộn vì có nhiều tin đồn cho rằng Reno9 sẽ được ra mắt trong tuần tới và tháng 12 sẽ ra mắt tiếp điện thoại gập. Không có gì ngạc nhiên nếu OPPO Pad 2 không được ra mắt trong năm nay.

Nguồn: gizmchina
Techmag

(Visited 33 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In