OPPO Find X6 Pro đi kèm với cảm biến Sony IMX989 1 inch

OPPO được cho là đang phát triển điện thoại Find X6 Pro và X6, chúng sẽ được ra mắt vào năm 2023 với tư cách là điện thoại cao cấp nhất công ty.


Xem thêm:


OPPO được cho là đang làm việc trên Find X6 và X6 Pro và chúng có thể sẽ được phát hành vào năm 2023 với tư cách là những điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất và tuyệt vời nhất của công ty. Các rò rỉ và tin đồn đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của loạt phim sắp tới. Bây giờ, một người mách nước nổi tiếng cho rằng Find X6 Pro cao cấp hơn sử dụng cảm biến Sony IMX989 1 inch.

Ice Universe đã tiết lộ trong một Tweet rằng “phiên bản cao nhất của OPPO Find X6”, có thể sẽ được gọi là Find X6 Pro, có cảm biến Sony IMX989 1 inch. Ông cũng tuyên bố rằng cảm biến này “đánh bại” tất cả các cảm biến ISOCELL với chất lượng cực kỳ cao.

Tháng trước, Digital Chat Station cũng đưa ra một tuyên bố tương tự. Ông tiết lộ rằng camera chính của OPPO Find X6 Pro sẽ có cảm biến 1 inch. Ngoài ra, ông còn tuyên bố rằng smartphone sắp tới sẽ có camera sau lên tới 50MP. Camera sẽ có cảm biến góc siêu rộng 50MP và hai ống kính 32MP.

Find X6 tiêu chuẩn sẽ có ba camera sau. Thiết bị sẽ đi kèm với cảm biến 50MP, camera tele 50MP và camera góc siêu rộng là 50MP. Theo một cảm biến mới, Find X6 sẽ có độ phân giải là 1.5K và phiên bản Pro sẽ có độ phân giải camera là 2K. Cả hai điện thoại sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 2 của Qualcomm. Cũng có thể phiên bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8+ Gen 1. Dòng OPPO Find X6 có thể sẽ ra mắt vào năm sau (2023).

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In