OPPO Find X5 sẽ có thêm một phiên bản nữa vào cuối năm nay

Theo nguồn tin từ Digital Chat Station, OPPO sẽ tung ra một phiên bản mới của dòng Find X5 vào cuối năm nay.


Xem thêm:


OPPO đã ra mắt Find X3 và Find X3 Pro vào nửa đầu năm 2021 tại Trung Quốc. Cuối năm đó, hãng đã trình làng phiên bản Find X3 Pro Photographer. Có vẻ như công ty sẽ áp dụng chiến lược tương tự trong năm này trong năm nay. Theo nguồn tin từ Digital Chat Station, OPPO sẽ tung ra một phiên bản mới của dòng Find X5 vào cuối năm nay.

Người tiết lộ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về phiên bản mới này. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại ở Trung Quốc đều chọn chip Snapdragon 8 Plus Gen 1. Do đó, khả năng cao thiết bị cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon mới này và kết hợp với chip MariSilicon X do công ty tự phát triển.

Ngoài ra, giới thạo tin còn suy đoán rằng OPPO có thể phát triển trên một chiếc điện thoại gập như Galaxy Z Flip hoặc có thể là phiên bản kế nhiệm cho chiếc OPPO Find N.

Gần đây, OPPO Reno8 đã được ra mắt tại Trung Quốc, có thể trong thời gian tới chúng sẽ được ra mắt trên toàn cầu. Tại Trung Quốc OPPO Reno8 Pro+ sử dụng chip Dimensity 8100 và OPPO Reno8 Pro sẽ sử dụng chip Snapdragon 7 Gen 1.

Một thiết bị của OPPO cõ mã là CPH2357 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Vì là chipset D8100 nên có thể nó là phiên bản toàn cầu của Reno 8 Pro. Sự xuất hiện trên Geekbench cho thấy rằng công ty đang muốn kiểm tra lại hiệu suất của nó trước khi được mở bán chính thức.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In