OPPO Find X5 Pro đạt chứng nhận quan trọng trước khi ra mắt

OPPO Find X5 Pro đã xuất hiện trong các tin đồn trước đây, trong đó có thiết kế camera khá bất thường.


Xem thêm:


Theo thông tin rò rỉ mới nhất, OPPO Find X5 Pro vừa xuất hiện trên trang web Viễn thông Indonesia, một dấu hiệu cho thấy thời điểm ra mắt của smartphone này không còn xa nữa. Danh sách cho thấy mẫu flagship tiếp theo của OPPO sẽ đi kèm số model là CPH2305. Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác thì dữ liệu từ cơ quan viễn thông Indonesia không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về cấu hình của Find X5 Pro.

Tuy nhiên, theo một rò rỉ gần đây thì Find X5 Pro sẽ có thiết kế dạng núi lửa như thế hệ trước. Tuy nhiên, OPPO dường như đang áp dụng hình thang bất thường cho cụm máy ảnh thay vì hình vuông cho điện thoại này.

Về thông số kỹ thuật thì dựa trên những rò rỉ cho đến nay, OPPO Find X5 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình Full-HD+ 6.78 inch với độ phân giải 2,400 x 1,080 pixel. Bên trong, nó sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ và đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB.

Khả năng nhiếp ảnh của OPPO Find X5 Pro cũng khá hứa hẹn khi nó được trang bị hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, ống kính góc siêu rộng 50 megapixel và camera tele hoặc macro 13 megapixel. Ở mặt trước, nó có khả năng chứa cảm biến 32 megapixel để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call. Cuối cùng, OPPO Find X5 Pro được cho là sẽ có pin 5,000 mAh và sẽ ra mắt cùng với biến thể Find X5 tiêu chuẩn dùng chip MediaTek Dimensity 9000 vào quý 1 năm sau.

Nguồn: mysmartprice

Techmag

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In