OPPO Find X4 và Redmi K50 có thể được ra mắt với chip Dimensity 9000

Dự kiến nó sẽ được trang bị trên OPPO Find X4 và Redmi K50. Bên cạnh đó, có thể Xiaomi, Honor và cả Vivo cũng sẽ sử dụng chipset mới của hãng. Không có gì ngạc nhiên nếu OnePlus Nord 3 được trang bị chip Dimensity 9000.


Xem thêm:


Quay trở lại vào tháng trước, MediaTek đã đi trước Qualcomm và Samsung bằng cách ra mắt chipset 4nm. Ngoài ra, chipset này là một bước ngoặt đánh dấu nhà sản xuất Đài Loan trở lại với phân khúc chip cao cấp. Dimensity 1200 đã được đón nhận một cách nồng nhiệt, nhưng chúng vẫn được xếp sau Qualcomm và Samsung.

Tuy nhiên, MediaTek cho thấy họ có thể sản xuất chipset rất tốt. Hiện tại, Xiaomi, Realme và OnePlus cũng đã sử dụng chipset của hãng. Nhờ đó, MediaTek cũng đã tự tin phát triển những dòng chip cao cấp của hãng. Rõ ràng, Dimensity 9000 đang là một trong những dòng chip đang được đón chờ trong năm 2022. Dự kiến nó sẽ được trang bị trên OPPO Find X4 và Redmi K50. Bên cạnh đó, có thể Xiaomi, Honor và cả Vivo cũng sẽ sử dụng chipset mới của hãng. Không có gì ngạc nhiên nếu OnePlus Nord 3 được trang bị chip Dimensity 9000.

Oppo Find X4 và dòng Redmi K50 có thể đi kèm với Dimensity 9000

Đầu ngày hôm nay, Henry Duan – Phó Chủ tịch của Oppo, đã tiết lộ rằng chiếc flagship Find X tiếp theo sẽ là chiếc đầu tiên được ra mắt với Dimensity 9000. Ông có thể đang nói về chiếc Oppo Find X4 bản chuẩn. Trong khi đó, Oppo Find X4 Pro có thể đi kèm với Snapdragon 8 Gen 1.Về phần Xiaomi – Tổng giám đốc của Lu Weibing xác nhận chipset mới sẽ được trang bị Redmi K50. Khả năng cao là Redmi K50 Gaming Edition sẽ là thiết bị được trang bị chip mới của MediaTek.

Hai chiếc điện thoại này có thể sẽ được ra mắt từ khoảng tháng 1 đến tháng 3 năm 2022. Honor và vivo cũng không tiết lộ chính xác sản phẩm nào sẽ được trang bị chipset mới.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In