Oppo Find N2 sẽ có màn hình AMOLED 120Hz và Snapdragon 8+ Gen 1

OPPO đã ra mắt Find N, đây là điện thoại gập đầu tiên của hãng được ra mắt vào năm ngoái. Bây giờ, một tin đồn mới đã xuất hiện về thông số kỹ thuật liên quan đến sản phẩm kế nhiệm là OPPO Find N2.


Xem thêm:


Đầu tuần này, Digital Chat Station đã có những tiết lộ thú vị liên quan đến điện thoại gập của OPPO. Thiết bị được đề cập ở đây là Find N Flip có cơ chế gập như trên Samsung Galaxy Z Flip. Mới đây, cũng là Digital Chat Station đã tiết lộ chi tiết liên quan đến người kế nhiệm của phiên bản Find N. Thông tin này được đăng tải trên Weibo (một trang mạng xã hội nổi tiếng tại Trung Quốc). Được biết, điện thoại gập lại OPPO Find N2 thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất của Qualcomm.

Hơn thế nữa, nó dường như sẽ có màn hình LTPO AMOLED 7,1inch với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Người này cũng chia sẻ về một số chi tiết về thiết kế. OPPO có thể đang lên kế hoạch tung ra thiết bị với mặt lưng giả da. Ngoài ra, nó được đồn đại sẽ cung cấp một viên pin 4.520mAh và sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 và ColorOS 13.

OPPO Find N2 được cho là vẫn giữ lại thiết kế cảm biến vân tay ở mặt bên được tích hợp vào trong nút nguồn như thế hệ trước. Phiên barnnafy sẽ có sẵn các màu sắc như đen, trắng và xanh lá. Tuy nhiên, người tiết lộ lại không chia sẻ gì về giá hoặc bán ra như thế nào. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 18 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In