Ad banner
Ad banner

OPPO Find N – smartphone gập đầu tiên của

Oppo cạnh tranh thế hệ công nghệ mới Oppo Find N là mẫu smartphone màn hình gập có kiểu dáng hiện đại và thời trang, sở hữu thiết kế ngắn, điều này đến từ triết lý thiết kế mới để thuận lợi cho khả năng sử dụng một tay.


Màn hình ngoài của model này có kích thước 5,49 inch, tỷ lệ 18:9. Khi mở ra là màn hình 7,1 inch. Phần màn hình ngoài của Find N sở hữu chiều ngang rộng vì thế người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác như chiếc điện thoại bình thường mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Ngày 15/12 vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện OPPO đã trình làng siêu phẩm của hãng OPPO Find N với thiết kế gập độc đáo giảm thiểu vết hằn ở nếp gấp nhờ thiết kế giọt nước bên trong. Đây là sự thành công của 4 NĂM CÙNG 6 BẢN THỬ NGHIỆM về chất lượng sản phẩm.

Hãng cũng trình bày tính năng về camera giúp nâng cao việc xử lý hình ảnh và cho ra mắt kính OPPO Air Glass aR (assisted Reality) cơ chế sử dụng như máy chiếu siêu nhỏ xuất hiện qua kính với Micro LEG tiên tiến và màn hình dẫn sóng quang học nhiễu xạ riêng Cùng các sản phẩm nổi bật trong năm qua tại sự kiện như OPPO Find X3 Pro, OPPO Find X màn hình cuộn cùng các thiết bị đeo như tai nghe và đồng hồ thông minh

Cùng TechMag theo dõi các tin tức tại Fanpage chính thức nhé!

#FINDN #OPPOFINDN #OPPO #OPPOINNODAY2021#TECHMAG

😘 Follow tụi mình tại:
🔰 Hoàng Đặng : https://fb.com/hoangdangvn84
🔰 Ngọc Lushi : https://fb.com/ngoclushi6596
🔰 Linh xe đạp : https://fb.com/trunglinhxinhdep
🔰 Hiển Thị : https://fb.com/hien.oofmedia
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
⭐ GIAO LƯU – ĐẶT CÂU HỎI LIÊN HỆ TECHMAG TẠI ⭐:
►Youtube: http://youtube.com/c/techmagvietnamtm
►Website: http://www.techmag.vn
►Cộng đồng: https://fb.com/groups/CongdongTechmag
►Fanpage: https://www.facebook.com/techmagvietnam

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

(Visited 27 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

Other Channels