OPPO Find N lộ hình ảnh thực tế và được xác nhận ngày ra mắt

OPPO Find N vừa được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12. OPPO hiện đã bắt đầu có những tiết lộ mới về sản phẩm gập này. Đoạn teaser mới nhất cho chúng ta hình dung được toàn bộ mặt trước của máy.


Xem thêm:


Video cho chúng ta hình dung được phần nếp gấp trên màn hình dường như là rất ít. Đây cũng chỉ là một hình được dựng lại, nhưng nó cho chúng ta thấy những nếp gấp trên màn hình không thể hiện rõ như Samsung. Việc hiện quá rõ nếp gấp trên màn hình khiến việc trải nghiệm thêm phần khó chịu.

Chưa dừng lại ở đó, một chuyên gia rò rỉ Abhishek Yadav hôm qua đã tiết lộ một hình ảnh của thiết bị. Trong bài đăng trên Twitter của mình, người này đang cả mặt trước và mặt sau của máy. Ở mặt sau chúng ta có thể thấy được cụm ba camera với đèn flash và chất liệu sơn nhám.

Phần mặt trước tuy không để lộ hết phần màn hình như chúng ta có thể thấy được máy sẽ có màn hình theo dạng đục lỗ. Đặc biệt là phần màn hình hoàn toàn không có nếp gấp. Bên cạnh đó người này còn tiết lộ thêm thông số kỹ thuật và giá bán của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật dự kiến của OPPO Find N

Dự kiến OPPO Find N sẽ được trang bị Snapdragon 888. Dung lượng pin 4500mAh với sạc có dây 33W và không dây 15W. Camera phía sau với cảm biến Sony IMX766 50MP được kết hợp bởi các cảm biến 16MP và 13MP. Ở mặt trước, sẽ có một camera selfie với độ phân giải 32MP. OPPO Find N có màn hình chính LTPO 120Hz trong khi màn hình bên ngoài có tốc độ làm tươi 60Hz. Giá của điện thoại cho phiên bản 8GB + 256GB là $2.040, trong khi bản 12GB + 256GB có giá $2.197.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 37 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In