OPPO đang phát triển hai điện thoại gập mới để cạnh tranh với Samsung

Được biết, OPPO đang phát triển hai chiếc điện thoại gập mới của mình và chúng có thể được ra mắt vào cuối năm nay. Điện thoại gập đầu tiên của OPPO là Find N được ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Hai điện thoại mới được đồn đại gần đây là chiếc Find N Fold và Find N Flip.


Xem thêm:


Tipster Yogesh Brar cho biết hai flagship này sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào mùa thu năm nay và sẽ cạnh tranh với Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4. Find N Fold sẽ là có thiết kế như một cuốn sách khi mở ra trong khi Find N Flip có thiết kế vỏ sò. Cả hai phiên bản đều đã nhận được một số chứng nhận trước khi chúng được ra mắt chính thức.Các thiết bị này cũng đã được đăng ký với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Thông tin chi tiết của cả hai sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng trong tương lai có thể chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn. 

Hiện tại, Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 vẫn đang là dòng chip cao cấp nhất. Vì thế nó sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị cao cấp bởi hiệu suất và hiệu năng. Qualcomm đang thúc đẩy doanh số bán của Snapdragon 8+ Gen cao cấp và gần đây họ còn ký thỏa thuận hợp tác với Manchester United.

OPPO hy vọng cả Find N Fold và Find N Flip sẽ nhận được sự đón nhận như Find N trước đây. Về giá bán của cả hai thì vẫn còn là một ẩn số nhưng chúng sẽ không thể nào cao hơn so với Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 vừa ra mắt cách đây không lâu. 

Nguồn: gizmochina
Techmag

 

 

(Visited 70 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In