OnePlus Pad có thể chạy hệ điều hành Android 12L

Máy tính bảng OnePlus sẽ đi kèm với phiên bản Android 12L, được thiết kế cho các điện thoại gập và máy tính bảng. Mặc dù chưa có thông tin nào xác nhận nhưng khả năng cao nó sẽ được gọi là OnePlus Pad.


Xem thêm:


Với thời điểm ra mắt đang đến rất gần, OnePlus Pad đang xuất hiện với nhiều thông tin hơn. Một chuyên gia phân tích Yogesh Brar đã xác nhận rằng máy sẽ được chạy Android 12L. Với những người chưa biết thì hệ điều hành này sẽ dành cho máy tính bảng và điện thoại gập. Chúng sẽ có giao diện phù hợp với tỉ lệ khung hình lớn.

Đáng tiếc, Yogesh đã không tiết lộ thời gian ra mắt của máy tính bảng OnePlus. Tuy nhiên, một báo cáo trước đó cho thấy OnePlus sẽ ra mắt một máy tính bảng mới tại Ấn Động vào nửa đầu năm 2022. Trước đó vào tháng 7, hãng đã đăng ký nhãn hiệu OnePlus Pad vào tháng 7 năm ngoái.

Dự đoán thông số kỹ thuật của OnePlus Pad

OnePlus Pad có thể sẽ có thông số kỹ thuật như OPPO Pad. Trên thực tế, có thể máy tính bảng OnePlus sẽ là phiên bản đổi tên của máy tính bảng của OPPO. Nếu dự đoán này là đúng thì OnePlus Pad sẽ có màn hình tốc độ 120Hz.

Đi kèm với đó là chip Snapdragon  870. Về camera, chúng sẽ có camera 13MP và camera trước 8MP. Khả năng cao là OnePlus sẽ được hỗ trợ ColorOS PC Connect và hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In