OnePlus Nord 2 CE lộ thông số kỹ thuật chi tiết và thời gian ra mắt

Tuần trước, một mã tên “Ivan” được cho là smartphone tầm trung của OnePlus đã được tìm thấy. Phiên bản này được cho là của OnePlus Nord 2 CE. Giờ đây, nó đã xuất hiện với đầy đủ thông số kỷ thuật và thời gian ra mắt dự kiến. 


Xem thêm:


Theo một báo cáo của 91mobiles – Yogesh Brar đã nói rằng chiếc smartphone này có thể là OnePlus Nord 2 CE. Chuyên gian phân tích này đã tiết lộ rằng điện thoại sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào quý 1 năm 2022. Ông nói thêm rằng thiết bị sẽ có một khe cắm để chứa SIM nano kép và thẻ nhớ microSD.

Máy đi kèm với thẻ nhớ microSD là một thay đổi đáng được hoan nghênh vì Nord CE hiện thiếu tính năng này. Tuy nhiên, có một tính năng sẽ không được trang bị là Alert Slider, đây là một tính năng đặc trưng của điện thoại OnePlus.

Những thông tin trước đây cho rằng OnePlus Nord 2 CE sắp tới sẽ có màn hình AMOLED 6,4inch với tốc độ làm mới 90Hz. Đi kèm với đó là một vi xử lý MediaTek Dimensity 900 5G với RAM 6GB và 12GB.

Điện thoại sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ trong là 128GB và 256GB. Máy dự kiến sẽ có 3 camera sau, trong đó sẽ có một camera OmniVision 64MP, một camera góc siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP. Ở mặt trước, camera selfie sẽ có độ phân giải là 16MP. Điện thoại sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 12 mới nhất trên giao diện OxygenOS 12. Nó sẽ có một viên pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 65W. Dự kiến, OnePlus Nord 2 CE sẽ có giá ở lần lượt là 317USD) đến 370USD tùy thuộc vào cấu hình bộ nhớ máy. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 23 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In