OnePlus 10R được ra mắt với chip Dimensity 9000 và ra mắt vào quý 2 năm 2022

OnePlus đã ra mắt điện thoại mới của mình OnePlus 10 Pro tại Trung Quốc. Công ty vẫn chưa đưa thiết bị ra mắt trên toàn cầu và việc ra mắt OnePlus 10 tiêu chuẩn vẫn đang được chờ đợi.


Xem thêm:


Một báo cáo mới đã tuyên bố rằng một phiên bản mới của điện thoại OnePlus 10 đã xuất hiện, được gọi là OnePlus 10R. Dự kiến chúng sẽ được ra mắt vào vào Quý 2 năm nay. Nếu các báo cáo này là đúng, thì OnePlus 10R sẽ đi kèm với chipset MediaTek Dimensity 9000. Đây là vi xử lý được cho sẽ trang bị cho OPPO Find X5 sắp ra mắt.

Dựa trên báo cáo từ Android Central, OnePlus 10 sẽ không được trang bị chip Dimensity 9000 vì không hỗ trợ mmWave cho 5G. Điều đó khiến máy sẽ không phù hợp với thị trường Bắc Mỹ. 

Với OnePlus 10R, thì hậu tố R sẽ là phiên bản giới hạn tại thị trường Châu Á, vì vậy OnePlus có thể sử dụng chip Dimensity 9000 cho thiết bị này. Có vẻ như OnePlus hiện đang có kế hoạch sử dụng chip MediaTek trong thời gian dài vì nó thích hợp với các ngân sách và tầm trung. Trong năm 2021, công ty đã sử dụng độc quyền chip Qualcomm Snapdragon nhưng mọi sự thay đổi đã được thay đổi từ sản phẩm Nord 2. 

Thông số kỹ thuật dự kiến của OnePlus 10R

Điện thoại dự kiến ​​sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz. Đi kèm với đó là 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Chưa có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhưng trong vài tuần tới chúng có thể xuất hiện thêm thông tin. 

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 54 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In