OnePlus 10 Pro có thể sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 1

Gần đây, đại diện của OnePlus đã thông báo rằng OnePlus 10 Pro sẽ được ra mắt vào tháng 1 tới. Tuy nhiên, ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng theo thông tin từ các nhà bán lẻ tại Trung Quốc, chiếc điện thoại tầm trung này sẽ được cho đặt trước vào ngày 4 tháng 1 tới.


Xem thêm:


Có một điều khá trùng hợp là Samsung Galaxy S21 FE cũng sẽ được ra mắt vào ngày hôm đó. Thời gian bán ra dự kiến của Galaxy S21 FE có thể là 11 tháng 1 tới. Không biết liệu OnePlus có muốn “chiếm sóng” của Samsung hay không nhưng ngày đó chắc chắn là ngày đặc biệt với cả hai công ty.

Danh sách trên trang web tại Trung Quốc không tiết lộ thêm bất thông tin nào. Tuy nhiên, thời gian gần đây nó cũng được tiết lộ một số thông tin về thông số kỹ thuật của máy. Không giống như những năm trước, có thể OnePlus chỉ ra mắt phiên bản Pro. Sẽ không có phiên bản OnePlus 10 tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật dự kiến của OnePlus 10 Pro

Dự kiến, OnePlus 10 Pro sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6,7inch với tốc độ làm mới 120Hz. Đi kèm với đó sẽ là chip Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm. OnePlus 10 Pro có thể là một trong những điện thoại đầu tiên sử dụng chipset này. Khả năng cao hai công ty sẽ sử dụng chipset này trước là Realme và Motorola.
Dự kiến máy sẽ có dung lượng pin là 5000mAh với tốc độ sạc lên đến 80W. Cuối cùng là về hệ thống camera sau, dự kiến nó sẽ có cảm biến chính 48MP, kết hợp với camera selfie theo dạng đục lỗ 32MP ở góc trái của màn hình.
Nguồn: phonearena
Techmag

(Visited 12 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In