OnePlus 10 Pro chính thức được ra mắt tại Trung Quốc

Sau nhiều tuần tiết lộ, OnePlus đã chính thức cho ra mắt OnePlus 10 Pro tại Trung Quốc. Nhưng có một điều khá đáng tiếc là OnePlus vẫn chưa biết giá và ngày ra mắt chính xác trên toàn cầu.


Xem thêm:


OnePlus 10 Pro được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 và RAM 12GB. Máy sẽ có hai phiên bản bộ nhớ là 128GB  và 256GB. Dung lượng pin của OnePlus 10 Pro lên đến 5000mAh, đi kèm với đó là công nghệ sạc nhanh SuperVOOC Flash Charge 80W. Và không thể nào thiếu công nghệ sạc ngược không dây đình đám. Nhờ khả năng sạc nhanh đó nên công ty sạc từ 0% đến 100% chỉ trong 32% và sạc không dây chỉ trong 47 phút.
Ở mặt trước của điện thoại, chúng ta có màn hình AMOLED 6,7 inch QHD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Tốc độ làm mới có thể thay đổi tùy theo nội dung hiển thị, tốc độ thấp nhất có thể đạt được là 1Hz. Theo OnePlus, màn hình của 10 Pro cũng là màn hình đầu tiên trong ngành có Dual Color Calibration. Có nghĩa là nó đã được trải qua quá trình hiệu chỉnh cẩn thận để hiển thị màu sắc chính xác và tự nhiên nhất ở độ sáng cao và thấp nhất. 
Về phần mềm, nó sẽ chạy Android 12 với OxygenOS 12 tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, Ấn Độ. Tại thị trường Trung Quốc, máy sẽ chạy trên giao diện ColorOS 12.1. Camera chính của OnePlus 10 Pro là 48 megapixel, camera siêu rộng là 50MP và cmaera tele là 8MP. Camera selfie được thiết kế theo dạng đục lỗ với độ phân giải là 32MP. 
Nguồn: gizmochia
Techmag
(Visited 7 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In