Nothing Phone (1) lộ phiên bản màu đen cưc đẹp mắt

Thời gian gần đây, thông tin liên quan đến Nothing Phone (1) rất thu hút người dùng. Hôm nay, phiên bản màu đen của Nothing Phone (1) đã được tiết lộ bởi WinFuture.


Xem thêm:


Ngoài ra, Nothing hiện cũng xác nhận rằng với Input Mag rằng máy sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 778G+. Đây là phiên bản tùy chỉnh lại của chip SD778G tầm trung. Nhưng chúng sẽ có thêm một số tính năng mới hấp dẫn hơn như sạc không dây và sạc ngược không dây. Qualcomm được cho là bổ sung hai tính năng mới dành riêng cho Nothing, tuy nhiên có thể xem đây là một tin đồn vì các hãng sản xuất điện thoại thường dùng những thông tin này để PR.

Xét về hiệu suất thì con chip này giống với hiệu suất của con chip 778G. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ được có CPU 8 nhân với 4 nhân A78 hiệu suất và 4 nhân A66 hiệu năng, đi kèm với đó là GPU Adreno 652L và modem X53 5G.
Nhà sáng lập Carl Pei Nothing nói rằng ông ấy cảm thấy điện thoại đã đạt đến “hiệu suất đủ tốt” cho các tác vụ hàng ngày. Thêm vào đó, 778G+ tiết kiệm điện hơn, giúp thời lượng pin lâu hơn. Đối với phiên bản màu đen, mọi thứ khác ngoại trừ màu sắc trông giống hệt phiên bản màu trắng và bạn sẽ có giao diện Glyph đặc trưng tương tự với hơn 900 đèn LED thông báo cho bạn về cuộc gọi, tin nhắn và thậm chí cho bạn biết bạn đã sạc được bao nhiêu phần trăm.

Nếu Nothing Phone (1) bị rò rỉ với tốc độ này, có thể không còn thông tin gì hấp dẫn nữa trong ngày ra mắt chính thức. Mức giá dự kiến của điện thoại là dưới $500. Nó cũng có hai phiên bản, phiên bản RAM 8GB v à bộ nhớ trong 128GB và một phiên bản 12GB và bộ nhớ trong là 256GB. Ngoài ra, bạn sẽ có hai camera sau một camera góc rộng và một camera góc siêu rộng. Điện thoại sẽ có dung lượng 4500mAh và hỗ trợ tốc độ sạc tối đa lên đến 45W và hỗ trợ sạc không dây.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 68 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In