Nothing Phone (1) Lite với mặt lưng không đèn led và pin lớn hơn đang được phát triển

Tháng trước, chiếc điện thoại Nothing Phone (1) đã được ra mắt bởi Carl Pei người đồng sáng lập OnePlus. Hiện tại, còn quá sớm để có thể khẳng định Nothing Phone có thành công hay không nhưng một tin đồn mới về chiếc điện thoại thứ 2 của hãng đã tìm thấy.


Xem thêm:

Theo The Mobile Indian, là Nothing Phone đang phát triển một phiên bản Lite với thiết kế giống Nothing Phone (1) ngoại trừ hệ thống đèn LED Glyph ở mặt sau. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ không có cụm đèn LED nhưng nó vẫn sẽ giữ là thiết kế với mặt lưng trong.

Mặc dù Nothing Phone (1) Lite vẫn sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W, nhưng điện thoại sẽ đi kèm với bộ sạc 42W. Tuy nhiên, tin đồn cho rằng máy sẽ không được hỗ trợ sạc nhanh không dây. Nothing Phone (1) Lite sẽ có giá rẻ hơn so với phiên bản thông thường của hãng, bắt đầu từ $308. Nhưng cần nhớ một điều rằng Nothing Phone (1) không có sẵn tại một số tiểu bang.

Về cấu hình cũng sẽ có một số thay đổi như RAM sẽ giảm xuống còn 6GB thay vì 8GB như bản thường. Nếu không có hệ thống đèn LED ở mặt sau thì nó có thể sẽ trang bị dung lượng pin lên đến 5000mAh thay vì 4500mAh như bản thường.
Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Nothing Phone (1) Lite sẽ khá giống với mẫu đã được phát hành. Thứ hai đi kèm với tấm nền OLED 6,55 inch với độ phân giải FHD + 1080 x 2400 và tốc độ làm mới 60-120Hz. Máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 778G+.
Nguồn: phonearena
Techmag
(Visited 133 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In