Nothing Phone (1) không phải là một điện thoại cao cấp

Thời gian gần đây cái tên Nothing Phone (1) được nhắc đến rất nhiều và người ta mong đợi rằng nó sẽ là một sản phẩm cao cấp. Nhưng rất tiếc có thông tin tiết lộ nó chỉ được trang bị chip Snapdragon 778G Plus của Qualcomm.


Xem thêm:


Một phần thông số kỹ thuật của Nothing Phone (1) đã được tìm thấy trên Geekbench 5, cho thấy chúng không được sử chip cao cấp. Điều này khiến nhiều người hơi thất vọng nhưng không có gì sai cả. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc giá bán ra sẽ như thế nào so với cấu hình. Theo một video thực hành trước đó, Nothing Phone (1) có thiết kế ấn tượng, nhưng đó không phải là tất cả để một chiếc điện thoại có thể bán chạy.

Snapdragon 778G Plus có chữ ‘G’ để thể hiện đây là một sản phẩm nó sẽ tối ưu rất tốt cho việc chơi game, chúng sẽ có thiết kế cụm CPU 1+3+4 như các chip cao cấp của Qualcomm. Nothing Phone (1) sẽ có RAM 8GB. Theo những gì trên Geekbench có thể thấy được máy sẽ đạt 797 và 2803 cho điểm đơn nhân và đa nhân của Geekbench. Điện thoại trang bị Android 12, hiện tại vẫn chưa rõ liệu điện thoại có tùy chỉnh lại giao diện của máy hay không.

Mặc dù điểm chuẩn đã tiết lộ thông số kỹ thuật nhưng chúng không quá vượt trội, vẫn chưa có thông tin gì về việc Nothing Phone (1) sẽ xuất xưởng với các phiên bản cao cấp hơn hay không. Nothing Phone (1) sẽ có sẵn thông qua các hệ thống, nhưng có thể chúng sẽ không được bán tại thị trường Mỹ. Điện thoại này sẽ tập trung vào các thị trường ở Châu Âu.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In