Nothing Phone (1) đạt chứng nhận TUV với sạc nhanh 33W

Nothing Phone (1) đã được phát hiện trên trang web chứng nhận TUV với mã A063. Danh sách còn tiết lộ rằng điện thoại sẽ có tính năng sạc nhanh 33W. Tuy nhiên, bộ nguồn sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W. 


Xem thêm:

 


Danh sách chứng nhận TUV lần đầu tiên được phát hiện bởi người mách nước Mukul Sharma. Ngoài điều này ra, không có thông tin mới nào về Nothing Phone (1). Nothing Phone (1) sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 12 tháng 7. Trước khi ra mắt, nhiều thông tin về sản phẩm này đã được tiết lộ bởi các nguồn tin.

Dự kiến nó sẽ đi kèm với giao diện Glyph ở mặt sau gồm 900 đèn nhỏ. Thiết bị có mặt lưng trong suốt và khung bằng nhôm. Điện thoại sắp ra mắt được sử dụng chip Snapdragon 778+. 

Ngoài các thông số kỹ thuật đã được xác nhận, Nothing Phone (1) được cho là sẽ đi kèm với màn hình OLED 6,55 inch với tốc độ làm mới 120Hz và một đường lỗ đục ở cạnh trái. Nó có thể sẽ có cảm biến chính 50MP và ống kính siêu rộng 16MP ở phía sau và một camera selfie 16MP. Điện thoại được cho sẽ có ba cấu hình. Nothing Phone (1) đã cho đặt trước tại Ấn Độ với mức giá 2.000 Rs trêm Flipkart. 

Nguồn: gizmochina
Techmag

(Visited 6 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In