Nothing Ear (2) và Nothing Ear (1) Stick đạt chứng nhận BIS tại Ấn Độ

Có vẻ như Nothing Ear (2) sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ. Đây là phiên bản kế nhiệm của Nothing Ear (1) được ra mắt vào năm ngoái. Nothing Phone (1) đã thu hút rất nhiều người dùng với thiết kế độc đáo của mình. 


Xem thêm:


Điều thú vị là thiết kế của Nothing Phone (1) lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế của tai nghe chụp tai Ear (1) TWS. Chiếc điện thoại này vẫn giữ thiết kế bán trong suốt của tai nghe. Tuy nhiên, nó bổ sung thêm đèn LED gắn phía sau cho Giao diện Glyph của nó. Bây giờ, Nothing đã tiết lộ thêm một chiếc tai nghe TWS khác nữa. Thông tin được tiết lộ chiếc tai nghe TWS mới này sẽ có trên là Nothing Ear (1) Stick. Tuy nhiên, một rò rỉ mới cho thấy công ty sẽ sớm ra mắt hai mẫu tai nghe không dây mới.

Nothing Ear (1) Stick, Nothing Ear (2) sắp được ra mắt

Một leaker nổi tiếng Mukul Sharma tuyên bố rằng Nothing chuẩn bị cho ra mắt hai tai nghe mới. Hơn nữa, ông cũng nói rằng hai phiên bản này đã bước vào giai đoạn thử nghiệm tại một số quốc gia ở Châu Á và Châu Âu. Đáng tiếc, Nothing đã không tiết lộ tên của hai tai nghe TWS mới. Tuy nhiên, người này tiết lộ rằng chúng sẽ được ra mắt với tên gọi Nothing Ear (1) Stick và Nothing Ear (2). Những thông tin này được dựa trên chứng nhận Nothing B155 và tai nghe không dây Nothing B157 tìm thấy trên web chứng nhận SGS Fimko.

Đây là dấu hiệu cho thấy thiết bị sắp được ra mắt thị trường. Hơn nữa, tai nghe sắp ra mắt hỗ trợ sạc 5W. Mukul Sharma cũng đã tìm thấy Nothing B157 TWS đã đạt chứng nhận BIS ở Ấn Độ.Đây là dấu hiệu cho thấy chiếc gậy Nothing Ear (1) và Nothing Ear (2) sẽ ra mắt tại Ấn Độ. Sẽ rất thú vị nếu cả hai mẫu tai nghe này đều lên kệ tại các cửa hàng trong nước. Gần đây Nothing đăng video trên kênh YouTube của mình, công ty đã tiết lộ tai nghe TWS mới ở cuối video. Đoạn video đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về tai nghe TWS. Tuy nhiên, hộp sạc có hình dạng vuông vắn.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In