Nokia Gamepad đạt chứng nhận Bluetooth cùng với NOKIA PUREBOOK FOLD / PUREBOOK LITE

Gamepad Nokia xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận Bluetooth như chúng ta có thể thấy từ ảnh chụp màn hình. Đây có thể là lần đầu tiên thương hiệu Nokia tung ra một sản phẩm giống gamepad, nhờ vào quan hệ đối tác cấp phép thương hiệu của StreamView.


Xem thêm:


Nokia không phải là một cái tên quá xa lạ với người dùng sử dụng điện thoại lâu năm. Trong những năm gần đây, Nokia cũng đã có những bức phá mạnh mẻ để trở lại đường đua với những sản phẩm nổi bật. Trong quá khứ, Nokia trước đây từng ra mắt những điện thoại chơi game như N-Gage vào năm 2003. Tuy nhiên, công ty đã không tiếp tục phát triển lĩnh vực này, mặc dù ở thời điện hiện tại điện thoại chơi game cũng là một thị trường mạnh tiềm năng. Mới đây, các báo cáo đã tiết lộ Nokia sắp ra mắt một gamepad mới.

Gamepad Nokia xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận Bluetooth như chúng ta có thể thấy từ ảnh chụp màn hình. Đây có thể là lần đầu tiên thương hiệu Nokia tung ra một sản phẩm giống gamepad, nhờ vào quan hệ đối tác cấp phép thương hiệu của StreamView. StreamView đã ra mắt nhiều TV Nokia và các thiết bị truyền thông trực tuyến ở Châu Âu. Hiện nay, có nhiều mẫu Gamepad của Nokia đã đạt chứng nhận Bluetooth và hỗ trợ các chức năng Bluetooth 5.0. Theo báo cáo, các gamepad của Nokia có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.

NOKIA PUREBOOK FOLD / PUREBOOK SẮP RA MẮT?

Ngoài gamepad Nokia, một sản phẩm khác của Nokia cũng vừa đạt chứng nhận Bluetooth. Đây là chiếc máy tính xách tay Nokia PureBook Fold và Nokia PureBook Lite. Điều này cho thấy rằng họ sẽ tung ra dòng máy tính xách tay Nokia PureBook thuộc dòng Fold và Lite ở châu Âu với tên gọi Nokia.

Hiện tại, Offglobal đã ra mắt máy tính xách tay Nokia PureBook Pro tại Châu Âu. Máy tính xách tay của Nokia sẽ có kích thước 17,3 inch và 15,6 inch. Các máy tính xách tay này đi kèm với bộ xử lý Intel Core i3-1220P. Ngoài ra, thiết bị này còn đi kèm với 8GB RAM và bộ nhớ trong lên đến 512GB. 

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 26 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In