Người trong ngành nói gì về game Loạn Chiến Mobile của NPH Funzy?

Loạn chiến Mobile sỡ hữu nhiều yếu tố đột phá kết hợp với những nét game MOBA truyền thông mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho tín đồ mê game MOBA.


Xem thêm:


Ngày 13/7 vừa qua, nhà phát hành Funzy chính thức giới thiệu đến cộng đồng gaming tại Việt Nam tựa game MOBA mới nhất của mình mang tên Loạn Chiến Mobile. Vốn kế thừa và phát triển những tinh hoa từ các phiên gốc gồm Anh Hồn Chi Nhẫn cũng như Heroes Evolved – hai sản phẩm từng lọt top những tựa game thịnh hành nhất khu vực với hơn 300 triệu người chơi trên toàn thế giới, Loạn Chiến Mobile được xem là “tân binh khủng long” tại thị trường eSports trong nước và nhận nhiều sự kỳ vọng từ công chúng.

Là sự kiện được mong đợi từ rất lâu, buổi họp báo ra mắt Loạn Chiến Mobile vừa diễn ra không thể thiếu vắng các đội tuyển và tổ chức eSports trong cộng đồng eSport Việt Nam như Team Flash, Cerberus, V Gaming, Saigon Phantom, Team Secret, Team Whales… Đặc biệt, dàn streamer đình đám gồm Zeros, MSuong, Dk Khỉ, Hoa Nhật Huỳnh, Đấng YM, Lazy Boy, Hà Tiều Phu, Bé Chanh, Mèo 2k4. Tuấn Tiền Tỉ,… Nhà phát hành Funzy còn hân hạnh tiếp đón các Đại diện của tổ chức VIRESA – Hiệp hội thể thao điện tử Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Cường – Chủ tịch Viresa, Ông Đào Trường Giang – Phó Chủ tịch Viresa và Ông Đỗ Việt Hùng – Tổng Thư Ký.

Tại đây, họ chính là những người đầu tiên trải nghiệm loạt tính năng vượt trội mà nhà phát hành từng dành ra nhiều công sức để xây dựng và hoàn thiện cho Loạn Chiến Mobile, với kỳ vọng vừa duy trì dấu ấn của game MOBA truyền thống nhưng vẫn phải mang lại cho người chơi những điều mới mẻ.

Đại diện nhà phát hành Funzy

Thực tế, Loạn Chiến Mobile không phải là một sản phẩm hoàn toàn mới. Tựa game này đã sở hữu một client tương đối hoàn thiện, cùng gameplay có thể coi là hoàn hảo, với tuyến nhân vật đồ sộ đi cùng chế độ chơi đa dạng trải qua nhiều phiên bản nâng cấp. Tuy nhiên, so với các tựa game đi trước tại thị trường Việt Nam được đánh giá là những tượng đài, Loạn Chiến Mobile còn sở hữu thêm rất nhiều điểm đột phá nhằm đem lại những trải nghiệm mới đối với game thủ cả về gameplay của từng nhân vật cho tới cách tiếp cận trận đấu và cả những đòi hỏi về sự đa dạng chiến thuật đậm “chất” eSports.

Zeros trải nghiệm game Loạn Chiến Mobile tại họp báo

Nói về Loạn Chiến Mobile cũng như kế hoạch eSports của game, các streamer có mặt tại họp báo như Đấng YM, Hà Tiều Phu, MSuong cho biết bản thân cũng là tuyển thủ nên đánh giá cao hệ thống giải đấu của game có từng lịch trình lộ trình cụ thể. Bên cạnh đó, Tuấn Tiền Tỉ, Mèo 2K4, DK Khỉ… cũng đồng ý rằng gameplay của Loạn Chiến Mobile có nhiều đổi mới, như việc không có bụi rậm sẽ là một thách thức đối với các bạn về mặt chiến thuật.

Những yếu tố mới mẻ mà Loạn Chiến Mobile sở hữu đã khiến mỗi trận chiến của trở nên cam go và thử thách người chơi hơn. Là một trong những khách mời có cơ hội được chơi thử Loạn Chiến Mobile trước khi tựa game này chính thức ra mắt, game thủ Zeros –  một gương mặt đầy kinh nghiệm với các thể loại game MOBA cho rằng Loạn Chiến Mobile là tựa game moba mới đáng để trải nghiệm.

Dàn streamer hội tụ tại họp báo ra mắt Loạn Chiến Mobile

Với những đánh giá tích cực như trên, không ngoa khi nói rằng Loạn Chiến Mobile chính là “ngựa chiến” của Funzy trong thời điểm hiện tại, khi thị trường eSports Việt Nam đang có dấu hiệu chững lại suốt vài năm trở lại đây. Thông qua việc xây dựng một cộng đồng vững mạnh với nhiều hoạt động xuyên suốt cùng chính sách hỗ trợ người chơi chu đáo và kế hoạch tổ chức các giải đấu trên toàn quốc, nhà phát hành này đang vô cùng nỗ lực để chứng tỏ rằng dù sinh sau đẻ muộn nhưng bản thân hoàn toàn đủ tiềm lực để cạnh tranh với những đối thủ khác. Qua đó, Funzy cũng cho thấy tham vọng tạo nên một một hệ sinh thái hoàn toàn mới cho nền Esports trong nước, xa hơn là mong muốn khẳng định vị thế tại thị trường game MOBA Việt.

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android. Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i cùng nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Vòng Quay Nhân Phẩm.

Techmag

(Visited 56 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In