Người dùng chỉ trích iPhone 14 Pro Max: iPhone nặng nhất từ ​​trước đến nay

Theo dữ liệu trang web chính thức của Apple, trọng lượng của iPhone 14 Pro đã lên tới 240g, trở thành chiếc iPhone nặng nhất. Trong quá trình sử dụng, cộng với trọng lượng kính cường lực và ốp lưng bảo vệ.


Xem thêm:


Sau khi ra mắt dòng chuột iPhone 14, phiên bản Pro và Pro Max đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Lần này, iPhone 14 Pro và Pro Max không chỉ thay thế thiết kế notch cũ mà còn nâng cấp đáng kể hiệu suất chip A16 Bionic và camera 48MP. Đây gần như là những bản nâng cấp lớn nhất trong những năm gần đây.

Nhưng chính vì vậy mà độ dày và trọng lượng của dòng iPhone 14 Pro đã được tăng lên thêm. Theo dữ liệu trang web chính thức của Apple, trọng lượng của iPhone 14 Pro đã lên tới 240g, trở thành chiếc iPhone nặng nhất. Trong quá trình sử dụng, cộng với trọng lượng kính cường lực và ốp lưng bảo vệ. Nó có thể trở thành nên nặng hơn rất nhiều và dần dần biến thành “cục gạch”. Điều này cũng đã trở nên khó chịu với nhiều người và nó sẽ khiến vấn đề trải nghiệm trở nên khó hơn.

iPhone 14 Pro Max trở thành chiếc điện thoại năng nhất trong lịch sử

Một số người dùng tin rằng điều quan trọng nhất của điện thoại là tính di động. Với màn hình lớn với kích thước 6,7inch và trọng lượng là 240g của iPhone 14 Pro Max đã mất đi điều đó. Mặt khác, một số người dùng Apple lại cho rằng hãng đã hy sinh thiết kế nhỏ bé để biến chúng trở thành chiếc điện thoại mạnh mẽ ở nhiều mặt như hiệu năng, chụp ảnh và thời lượng pin, trải nghiệm cao cấp. Họ cũng tin rằng Pro Max sẽ dành cho những người thích trải nghiệm đỉnh cao và những ai không thích cũng nên chọn những phiên bản thấp hơn.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có các màu đen, bạc, vàng và tím đậm. Và chúng sẽ có các dung lượng 128GB/256GB/512GB và 1TB. Các đơn hàng đặt trước sẽ bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 và sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày mai. iPhone 14 Pro sẽ có giá bắt đầu từ $999, trong khi iPhone 14 Pro Max sẽ có giá khởi điểm là $1099. Mức giá này không đổi so với phiên bản năm ngoái.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 30 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In