Ngày ra mắt Samsung Galaxy Z Fold4 đã được tiết lộ

Mới đây, Jon Prosser đã tiết lộ rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10 tháng 8. Tại sự kiện này, nhà sản xuất sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới trong đó có Galaxy Z Fol4 và Galaxy Z Flip4


Xem thêm:


Điện thoại có màn hình gập của Samsung còn một khoảng thời gian nữa được ra mắt. Do đó những thông tin liên quan đến sản phẩm vẫn cứ thế được tiết lộ một cách đều đặn. Mới đây, Jon Prosser đã tiết lộ rằng Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10 tháng 8. Tại sự kiện này, nhà sản xuất sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới. Tuy nhiên, mọi tâm điểm của sự kiện này có thể dành cho Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4.

Màu sắc và thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold4/ Galaxy Z Flip4

Dự kiến, Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có màu sắc: đen, xanh lá, trắng và sau đó có thể cập nhật thêm các màu sắc khác như màu than chì, tím, vàng hồng và xanh lam.

Về phần cứng và các điểm nổi bật khác, Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình bên trong là 7,6inch. Sau đó sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Đồng thời sẽ có màn hình ngoài 6,2inch với tốc độ làm mới 120Hz. Bộ ba camera sau bao gồm camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 10MP.

Đáng chú ý là camera selfie của Galaxy Z Fold4 sẽ được đặt dưới màn hình. So với camera selfie của Galaxy Z Fold3 đặt trong màn hình thì camera thế hệ mới này sẽ tốt hơn. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trong ngành sử dụng camera ẩn dưới màn hình.

Quan trọng hơn, có thông tin cho rằng Galaxy Z Fold4 sẽ cung cấp phiên bản lên đến 1TB. Bên cạnh đó, chúng sẽ có thêm các phiên bản 256GB và 512GB. Máy sẽ không được hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD.

Các sản phẩm khác tại sự kiện

Noài Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, có thể hãng sẽ giới thiệu thêm một phiên bản màu mới của Galaxy S22. Phiên bản màu oải hương mới và sẽ bắt đầu bán ra cùng ngày với điện thoại gập.

Ngoài điện thoại thông minh, Samsung cũng sẽ ra mắt ba mẫu đồng hồ thông minh mới. Trong số đó, Watch 5 (40mm) có màu đen pha bóng, bạc, vàng hồng và các màu khác; Galaxy Watch 5 (44mm) có các biến thể màu đen bóng, màu bạc và màu sapphire, Galaxy Watch 5 Pro (46mm) với các tuỳ chọn màu sắc là Phantom Black và Silver. Thời gian đặt hàng trước và thời gian phát hành giống như hai mẫu điện thoại màn hình gập mới.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 41 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In