Ngày ra mắt OPPO Watch 3 chính thức được xác nhận

OPPO Watch 3 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào lúc 7 giờ tối vào ngày 10 tháng 8 tại Trung Quốc. Cùng sự kiện này, công ty cũng sẽ trình làng chiếc máy ảnh thông minh Zhimei Life.


Xem thêm:

 


Qualcomm đã công bố loạt chipset Snapdragon W5 Gen 1 dành cho các thiết bị đeo vào tháng trước. Ngay sau khi thông báo, OPPO đã lên Weibo để xác nhận rằng dòng Watch 3 sẽ được trang bị chip Snapdragon W5 Gen 1. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc đã chính thức xác nhận ngày ra mắt.

Dòng OPPO Watch 3 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào lúc 7 giờ tối vào ngày 10 tháng 8 tại Trung Quốc. Cùng sự kiện này, công ty cũng sẽ trình làng chiếc máy ảnh thông minh Zhimei Life. Dưới đây là một số hình ảnh render mới của Đồng hồ 3 được tiết lộ bởi nhà sáng tạo nổi tiếng Evan Blass.

Có thể thấy trong hình ảnh, OPPO Watch 3 được trang bị màn hình cong tràn cạnh. Các tin đồn trước đây cho rằng đồng hồ sẽ được trang bị màn hình AMOLED 1.91 inch với công nghệ LTPO.

Thiết bị dường như được trang bị khung kim loại với núm xoay ở cạnh phải. Đi kèm với phiên bản dây da màu đen và nâu. Thiết bị mới sẽ cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon W5 Gen 1 cũng như bộ đồng xử lý Apollo 4 Plus. Không có thông tin chính xác về kích thước của OPPO Watch 3. Ở chế độ RTOS, nó sẽ có thể kéo dài đến 15 ngày.

Ở chế độ WearOS, nó có thể sử dụng được tới 5 ngày. Thiết bị dự kiến sẽ cung cấp các tính năng như theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2, ECG, GPS, NFC, e-SIM và khả năng chống nước 5ATM. Các báo cáo đã tiết lộ rằng các số model OWW211, OWW212 và OWW213 đều thuộc dòng Watch 3. Do đó, có vẻ như có thể có tới ba biến thể của Đồng hồ 3.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 21 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In