Ngày ra mắt dòng Red Magic 7S được xác nhận

Ngày ra mắt của dòng Red Magic 7S đã được xác nhận. Nubia sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt Red Magic 7S và Red Magic 7S Pro vào ngày 11 tháng 7 tại Trung Quốc. Thông số kỹ thuật của máy đã được tiết lộ khá nhiều trên nền tảng dữ liệu của TENAA. Ngoài việc xác nhận ngày ra mắt, công ty cũng đã tiết lộ những hình ảnh render chính thức của Red Magic 7S Pro.


Xem thêm:


Thiết bị được cho là chiếc điện thoại Red Magic 7S Pro. Mặt sau có thiết kế trong suốt với màu bạc và có một quạt ly tâm chiếu sáng RGB với tốc tộc 20.000 vòng/ phút, bộ ba camera với đèn Flash LED và cửa sổ hút khí. Để có trải nghiệm chơi game tốt hơn, máy sẽ có một nút kích hoạt chế độ game ở cạnh phải.

Red Magic 7S Pro được trang bị chipset Snapdragon 8+ Gen 1, pin 5.000mAh và công nghệ làm mát bằng chất lỏng ICE 10.0, có thể được kích hoạt bằng công tắc màu đỏ ở cạnh trái. Hình ảnh mặt trước của điện thoại cho thấy nó được trang bị camera selfie dưới màn hình.

Thông số kỹ thuật của Red Magic 7S Pro

Theo danh sách của TENNA cho biết Red Magic 7S Pro sẽ được trang bị màn hình OLED FHD+ 6,8inch với cảm biến vân tay trong màn hình. Thiết bị hỗ trợ chip Snapdragon 8+ Gen 1 với RAM lên đến 18GB và bộ nhớ lên tới 1TB. Máy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 và giao diện người dùng Red Magic.

Máy sẽ được trang bị camera selfie 8MP hoặc 16MP và ba camera sau với độ phân giải là 64MP. Nó sẽ có một viên pin 5000mAh, nó còn có tốc độ làm mới 165Hz  và sạc nhanh 135W hoặc 165W. Trong khi đó Red Magic 7S dự kiến sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, camera trước 8MP và pin 4500mAh với sạc 120W. Thông số kỹ thuật còn lại tương tự như phiên bản Pro.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 39 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In