Một concept mới về Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được ra mắt vào 2023

Vẫn còn rất lâu nữa Galaxy S-Series mới được ra mắt nhưng những bản thiết kế mới của Galaxy S23 Ultra đã xuất hiện trên nhiều trang thông tin.


Xem thêm:


Theo nhiều tin đồn, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được trang bị cảm biến camera 200MP. Giờ đây, mọt video concept mới của Techizo đã giới cho người dùng thấy mặt sau của Galaxy S23 sẽ trông như thế nào. Theo các báo cáo, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến Samsung HM1 ISOCELL 200MP. Có một điểm khá trùng hợp là chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 cũng hỗ trợ camera có độ phân giải tối đa lên đến 200MP.

Trong khi đó hai phiên bản còn lại là Galaxy S23 và Galaxy S23 Plus dự kiến có camera chính 108MP. Cả ba phiên bản mới đều sẽ có rất nhiều camera ở mặt sau. Theo nhiều báo cáo, điện thoại Galaxy S23 sẽ đi kèm với màn hình LTPO với tốc độ làm mới màn hình từ 10Hz đến 120Hz. Các thiết bị này sẽ được trang bị Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 và chip Exynos của Samsung tuỳ thuộc vào khu vực.

Có thể các thiết bị được trang bị modem Qualcomm X70 5G để có kết nối các tính năng tốt hơn. Đối với phần mềm, điện thoại sẽ được trang bị hệ điều hành Android 13 mới nhất với OneUI 5 của công ty.

Nguồn: gizmochina

Techmag

 

(Visited 190 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In