MacBook Pro với M2 Pro / Max sẽ ra mắt trước mùa xuân năm 2023

Apple gần đây đã tiết lộ chip Apple M2 và hiện tại chúng đang được bán ra trên thị trường. Theo nhà phân tích Mark Gurman, công ty sẽ giới thiệu chip Apple M2 Pro và M2 Max cùng với Apple Macbook Pro vào cuối năm nay. Nhà phân tích cũng hy vọng rằng Apple sẽ ra mắt nhiều Macbook M2 hơn trong năm nay và năm sau.


Xem thêm:


MacBook Pro 14 inch và 16 inch với bộ vi xử lý Apple M2-series đang được Apple phát triển. Ông nói rằng thiết kế tổng thể và chức năng của máy vẫn được giữ nguyên. Apple đã thiết kế lại Macbook Pro để mang đến nhiều cổng kết nối hơn, bộ sạc MagSafe, màn hình hiển thị tốt hơn, webcam tốt hơn… Những phiên bản mới này sẽ đi kèm với vi xử lý Apple M2 Pro và M2 Max. Theo nhà báo và nhà phân tích, các biến thể Apple M2 mới có thể sẽ tập trung vào sức mạnh đồ họa.

Theo các bài kiểm tra điểm chuẩn ban đầu, MacBook Pro sử dụng chip Apple M2 cung cấp hiệu suất lõi đơn cao hơn khoảng 11,56% so với chip Apple M1. Hiệu suất đa lõi tăng cao hơn với hiệu suất cao hơn 19,45%. Chip M2 Pro và M2 Max sẽ tập trung vào mặt đồ họa, đây là điều khiến nhiều người dùng chịu bỏ thêm 1 số tiền. 

Theo Gurman, phiên bản Apple M2 Pro và M2 Max của MacBook Pro sẽ được phát hành từ mùa Thu năm 2022 đến mùa Xuân năm 2023. Tuy nhiên, ông nói rằng không dễ để dự đoán chính xác khi nào những sản phẩm này sẽ đến tay người dùng. Xét cho cùng, Apple đang phải đối mặt với những thách thức liên tục trong chuỗi cung ứng. 

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 28 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In