MacBook Pro và Mac mini với M2 Pro / Max chip sẽ ra mắt vào tháng 11

Cách đây vài ngày, Apple đã mắt iPad Pro mới, iPad Gen 10 và Apple TV 4K mới. Nhưng công ty ra mắt những sản phẩm này thông qua TCBC. Tiếp theo trong kế hoạch của hãng có thể sẽ sẽ Macbook pro và Mac Mini cao cấp. MacRumors cho biết những sản phẩm tiếp theo này sẽ được trang bị chip M2 và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11.


Xem thêm:


Đầu tuần này, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng Apple sẽ phát hành macOS Ventura vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10. Chúng sẽ hỗ trợ Macbook Pro 14inch và 16inch. Người ta cho rằng Macbook Pro mới sẽ có chip M2 Pro và M2 Max. Tuy nhiên, nhà phân tích không cho rằng hai máy tính xách tay này sẽ đi kèm nhiều cải tiến. Có thể đây là lý do chính khiến Apple không tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt các sản phẩm này.

Đối với Mac mini, Gurman trước đây đã nói rằng Apple đang làm việc trên các mô hình mới dựa trên chip M2 và M2 Pro. Bây giờ, có mọi lý do để nghĩ rằng Mac mini mới sẽ đi cùng với Mac Pro.

Mark Gurman chỉ ra rằng trong những năm gần đây, Apple đã nhiều lần phát hành máy Mac mới vào tháng 11. Ví dụ, họ đã ra mắt MacBook Pro 16 inch thế hệ đầu tiên vào năm 2019 và ba mẫu máy Mac được trang bị M1 vào năm 2020.

MacBook Pro 14inch và 16inch hiện tại với chip M1 Pro và M1 Max đã ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Chúng đi kèm với thiết kế và các tính năng được đại tu bằng cách bổ sung HDMI, MagSafe, đầu đọc thẻ SD, v.v. Lần trước, Apple ra mắt máy Mac mini cơ bản với chip M1 vào tháng 11 năm 2020. Hiện tại, công ty vẫn đang bán phiên bản Intel đắt tiền hơn với bộ vi xử lý Core i5 và Core i7 tùy chọn.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 41 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In