MacBook Pro M2 sẽ ra mắt nhưng không có màn hình ProMotion 120Hz

Thông tin mới được tìm thấy trên Power On, cho rằng Macbook Pro sẽ sử dụng chip M2. Ông cho biết rằng Macbook Pro M2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay.


Xem thêm:


Apple đang chuẩn bị cho một năm mới với nhiều sản phẩm đột phá mới. Công ty đã tạo ra một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp với chip M1 Pro và M1 Max. Và Apple vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Macbook Pro sẽ được sử dụng chip M2 hoàn toàn mới.

Thông tin mới được tìm thấy trên Power On, cho rằng Macbook Pro sẽ sử dụng chip M2. Ông cho biết rằng Macbook Pro m2 sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay. Có nhiều thông tin cho rằng Macbook Pro M2 sẽ là phiên bản kế nhiệm cho phiên bản M1 13inch. Chip M2 sẽ mạnh mẽ hơn nhưng sẽ không bằng M1 Pro và M1 Max.

Mark Gurman mong rằng Apple nâng cấp màn hình cho Macbook Pro mới. Nhưng có thể là màn hình ProMotion 120Hz sẽ không được trang bị cho Mac Pro M2. Bên cạnh đó máy cũng sẽ không có Touch Bar do công ty đã chuyển sang bàn phím mới. Macbook Pro M2 sẽ có giá thấp hơn so với phiên bản Macbook Pro 14inch.

Theo nhà phân tích, Mac Pro M2 sẽ ra mắt màn hình LCD không có công nghệ ProMotion. Cũng có nhiều tin đồn cho rằng Macbook Air sắp ra mắt sẽ có màn hình mini LED và cũng không có màn hình ProMotion. Ngoài ra, Mark Gurman còn chỉ ra rằng iMac 24inch cũng sẽ được cập nhật lại. Do đó, chúng ta có thể mong đợi Apple sẽ công bố 4 sản phẩm mới chip M2.

Nguồn: wccftech

Techmag

(Visited 176 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In