Macbook Pro 14inch và 16inch sẽ được ra mắt vào tháng tới

Apple gần đây đã công bố các phiên bản iPad và iPad Pro mới nhất của mình, cùng với Apple TV 4K mới. Trong năm nay, Apple có thể ra mắt thêm dòng Macbook Pro 14inch và 16inch. 


Xem thêm:


Macbook Pro mới của Apple dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng này, tức là trong tháng 10 theo thông tin từ Mark Gurman của Bloomberg cho thấy việc ra mắt có thể sẽ được dời lại vào tháng sau.

Theo báo cáo, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có thể được ra mắt vào tháng 11 nhưng vẫn chưa rõ ngày ra mắt. Công ty cũng đã có lịch sử ra mắt các mẫu Macbook mới vào tháng 111, điều này đã từng diễn ra vào các năm 2019 và 2022. Trước đây, có báo cáo cho rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt máy tính xách tay Macbook Pro mới vào đầu năm nay, nhưng việc ra mắt có thể bị ảnh hưởng do ảnh hưởng của chuỗi cung ứng. 

Các phiên bản mới sẽ được trang bị chip Apple Silicon M2 Pro và M2 Max. Hiện vẫn chưa được gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino công bố chính thức. Đã có tin đồn về việc chip M2 Pro và M2 Max sắp tới sẽ được sản xuất bằng quy trình 3nm. Nhưng các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng công ty sẽ sử dụng quy trình 5nm cho các chip mới.

Nếu các báo cáo mới là đáng tin, thì công ty dự kiến sẽ chuyển sử sử dụng tiến trình N5 của M1 Pro và M1 Max sang tiến tình N5P mới của TSMC. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về các phiên Macbook Pro. Nhưng có khả năng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào mới về mặt thiết kế và chủ yếu là những nâng cấp về mặt hiệu suất.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 35 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In