Macbook Air được thiết kế lại có thể được ra mắt tại WWDC 2022

Apple được cho là đang phát triển một chiếc Macbook Air được thiết kế lại, dự kiến chúng sẽ được trang bị chip Apple Silicon M2 và nhiều thay đổi về thiết kế.


Xem thêm:


Theo một báo cáo mới từ Bloomberg tuyên bố rằng Apple sẽ chính thức trình làng Macbook Air được thiết kế lại tại WWDC 2022. Sự kiện WWDC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6 và nếu có công bố sản phẩm mới thì có thể là chiếc Macbook Air. Nếu nó không được ra mắt thì khả năng cao là do chuỗi cung ứng có vấn đề.

Gần đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng nói rằng MacBook Air 2022 sẽ có thiết kế kiểu dáng mới và nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Ông cũng nói rằng chúng sẽ không có thiết kế thon gọn nhưng sẽ có nhiều điểm tương đồng với Macbook Pro hơn. 

Dự kiến chiếc Macbook Air mới sẽ có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn thậm chí còn có nhiều màu sắc tương tự như iMac 24icnh. Chưa dừng lại ở đó, nó còn có thể có khung bezel màu trắng và bàn phím trắng. Đây được xem như một sự thay đổi lớn so với một trước đây.

Tuy nhiên, về vi xử lý có nhiều tin đồn trái ngược nhau. Có nhiều nguồn tin cho rằng chúng được trang bị chip M2 và có nhiều người lại tin rằng chúng được trang bị chipset M1 cũ do vấn đề về cung ứng.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 25 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In