Macbook Air có thiết kế mới có thể được ra mắt vào cuối năm 2022

Theo Mark Gurman, Apple dường như đã tạm hoãn việc ra mắt Macbook Air với thiết kế mới cho đến cuối năm và có khả năng Apple cũng không ra mắt mẫu Macbook Pro 14 và 16inch mới cho đến năm 2023.


Xem thêm:


Trong một bản tin trên Power On mới nhất của mình, Mark Gurman nói rằng Apple ban đầu dự định ra mắt Macbook Air mới của mình với thiết kế mới, chuẩn sạc MagSafe và chip M2 vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự kiến việc sản xuất Macbook Air mới sẽ bắt đầu vào cuối Quý 2 hoặc đầu Quý 3 và có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 9.

Mark Gurman cũng nói rằng ông không mong Apple sẽ nâng cấp Macbook Pro 14inch và 16inch cao cấp của mình. Ông mong rằng bộ đôi laptop mới sẽ được ra mắt vào năm sau với chip M2 Pro và M2 Max. Năm nay, Mark Gurman nói rằng điều ông mong chờ nhất là phiên bản Macbook Pro đi kèm với chip M2 và màn hình 13inch.

Ngoài Macbook Pro ra Apple còn có thể trang bị chip M2 cho các dòng sản phẩm khác như Macbook Air và Macbook Pro 13icnh, Mac mini, iMac 24inch và iPad Pro. Nhưng thời gian ra mắt của những sản phẩm vừa kể vẫn chưa được xác định.

Nguồn: macrumors

Techmag

(Visited 14 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In