MacBook 15inch có thể là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới

Đầu tuần này, đã có nhiều tin tức về việc Apple đang làm việc trên mẫu Macbook mới với màn hình 15inch. Mặc dù trước đó có nhiều thông tin cho rằng đây là mẫu Macbook Air, nhưng một thông tin mới đây đã gợi ý về một sản phẩm khác.


Xem thêm:


Theo thông tin từ Ming-Chi Kuo, Macbook 15inch không thuộc dòng Macbook Air của Apple. Đối với những người chưa biết, Apple đang lên kế hoạch ra mắt Macbook màn hình 15inch và sẽ được bán cùng với Macbook Air 13icnh.

Hơn nữa, báo cáo trước đó cho biết rằng phiên bản này sẽ được bán ra vào năm sau. Tuy nhiên, Ming- Chi Kuo khẳng định rằng nó không phải là Macbook Air mới. Nhưng ông không cho biết thêm gì về thông tin của Macbook 15inch. Khả năng cao nó sẽ giống như phiên bản Macbook 12inch đã ngừng sản xuất vào năm 2019. Nó sẽ là một phiên bản ngoài phiên bản Pro và Air hiện tại.

Nên khả năng cao cái tên Macbook 15inch là một phiên bản mới hoàn toàn. Ông cũng nói thêm rằng Apple sẽ sử dụng nguồn 30W của Macbook Air, mặc dù nó màn hình lớn hơn. Trong dòng trạng thái của mình, ông nói rằng màn hình lớn hơn sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn nhưng mục tiêu sử dụng là như nhau nên chỉ cần 30W”. Theo những gì chúng ta biết cho đến nay, mô hình này được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm 2023 và Kuo tin rằng việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào quý 4 và cuối năm sau.

Nguồn: gizmochina

Techmag

(Visited 3 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In