Lu Weibing muốn Dynamic Island xuất hiện trên Redmi K60 không

Người dùng đang tranh luận sôi nổi về vấn đề của Lu Weibing “Bạn có thật sự cần Dynamic Island trên Redmi K60 không?” trên Weibo. Chủ tịch tập đoàn Xiaomi Trung Quốc muốn biết suy nghĩ của người dùng về các tính năng này.


Xem thêm:


Theo thông tin hiện có, dòng Redmi K60 sẽ có mặt trên thị trường vào quý đầu tiên của năm 2023. Máy sẽ có nhiều phiên bản sử dụng cả chip Snapdragon 8 Gen 1 và Snapdragon 8 Gen 2.

Nói về Dynamic Island chúng được xuất hiện trên iPhone 14 Pro và Pro Max xung quanh camera trước, chúng sẽ có thêm các hiệu ứng khi sử dụng các ứng dụng. Các ứng dụng của bên thứ 3 hiện vẫn chưa được hỗ trợ nhiều. Theo như Youtuber nổi tiếng Marques Brownlee (MKBH) trong 18 tháng tới tính năng này sẽ xuất hiện trên các điện thoại thông minh và chúng sẽ được sao chép nhiều nhất.

Người dùng nói gì về thông điệp của Le Weibing: Chúng tôi hy vọng REDMI K60 sẽ được trang bị tính năng như trên Dynamic Island.

Theo Luo Yonghao, người sáng lập ra Smartisan và Hammer Technology, phần “đảo camera” cực kỳ tuyệt vời và mang lại trải nghiệm mới cho người dùng, nhưng ông nói rằng các thiết bị Android không cần điều này. Trong một bài đăng trước đó ông cũng đã nói về cách thức hoạt động của Dynamic Island trên điện thoại thông minh Xiaomi.

Một trong những tính năng mới quan trọng nhất của điện thoại thông minh cao cấp của Apple năm nay là Dynamic Island. Tính năng này hiện chỉ hoạt động trên iPhone 14 Pro và Pro Max. Hơn 40 trường hợp sử dụng cho Dynamic Island sẽ có sẵn khi ra mắt. Bao gồm cả các ứng dụng của bên thứ ba và các ứng dụng và tính năng iOS 16 gốc.

Nguồn: gizchina

Techmag

(Visited 8 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In